Dương Quốc Hưng giữa phố hoa Đà Lạt

(Mask) – Cùng nhạc sĩ Quỳnh Hợp ra mắt album “Đà Lạt cuối đông” đúng dịp Festival Hoa Đà Lạt 2012, ca sĩ Dương Quốc Hưng đã có mặt ở Đà Lạt suốt những ngày lễ hội để cảm nhận Đà Lạt những ngày đầu xuân nhộn nhịp du khách và sắc hoa trải khắp phố núi.

Cặp đôi Đoan Trang- Trấn Thành làm nóng sân khấu Thủ đô

(Mask) – Mặc dù mưa phùn và gió lạnh nhưng tối qua, sân khấu Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô vẫn chật kín khán giả đến với chương trình Đại nhạc hội mừng xuân- Nụ cười vàng- với chủ đề Năm Rồng nói chuyện Long.

JYJ "càn quét" giải Korean Updates Award 2011

(Mask) – (Mask ) – Tại Giải Korean Updates Award 2011, ba chàng trai JYJ đã ẵm trọn 5 giải thưởng với 6,8 triệu phiếu được vote và 1.000.000 lượt người truy cập.

Quý Bình viết “Lá thư ngày Tết”!

(Mask) – Anh chàng diễn viên điện ảnh đẹp trai, nam tính của những bộ phim truyền hình được tuổi teen rất yêu mến như Dù gió có thổi, Nữ bác sỹ, Chuyện tình công ty quảng cáo, Mưa đầu mùa, Cá rô, anh yêu em…chính thức “dài tay” sang ca hát bằng album nhạc xuân 2012 “Lá thư ngày Tết”

Âu Tần Quang quấn quýt bên Thu Kiều

(Mask) – Giải vàng Ngôi sao điện ảnh triển vọng Âu Tần Quang đã có những khoảnh khắc vô cùng tình tứ với người mẫu Thu Kiều trong những bộ cánh rực rỡ thích hợp cho những ngày đầu năm mới.

Sao nào gây shock nhất làng giải trí Kim chi năm 2011?

(Mask)- Các phóng viên giải trí của TVdaily đã có một cuộc bình chọn mang tính chất “giải trí” về các sao Hàn với các sự kiện xảy ra với họ trong năm. Xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo.