Lê Phương: “Tôi không thích lợi dụng và sự lợi dụng"

(Mask) – “Đừng trông mặt mà bắt hình dong” là câu mà Lê Phương hay nói với người khác về mình, bởi Lê Phương cho biết, đằng sau những vai diễn số phận, bi kịch, đằng sau vẻ mặt hiền lành, chân quê của cô thì đó là một con người bướng bỉnh và mạnh mẽ. Cũng chính cá tính mạnh mẽ đó mà cô chẳng bao giờ lợi dụng ai hay ai lợi dụng được cô dù trong cuộc sống hay cả chuyện tình yêu…

Jeon Ji Hyun khoe đường cong hoàn hảo

(Mask) Nhãn hiệu quần Jeans của Mỹ Guess vừa tung ra bộ sưu tập mùa xuân “Guess is back” với người mẫu nổi tiếng Jeon Ji Hyun.

Hyun Bin & Im Soo Jung trên thảm đỏ LHP Berlin

(Mask) – Chiều qua (17/2), Huyn Bin & Im Soo Jung đã xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Berlin lần thứ 61 để gặp gỡ khán giả đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khuynh thế Hoàng Phi: Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa – phim giả tình thật?

(Mask) – Dù không phải là nhân vật nam chính trong phim nhưng những hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa với Lâm Tâm Như trong “Khuynh thế Hoàng Phi” được liên tục tung ra, có cả những cảnh hậu trường hai người thân thiết nên cư dân mạng đang nghi ngờ họ phim giả tình thật.

Cổ Thiên Lạc hôn Ngô Ngạn Tổ???

(Mask) – Ngày 14/2, trên mạng xuất hiện một tấm thiệp Valentine với hình ảnh hôn nhau giữa Cổ Thiên Lạc và Ngô Ngạn Tổ. Tấm thiệp này đã nhanh chóng được cư dân mạng yêu thích phim Hồng Kông truyền cho nhau và trở thành đề tài hot.

Dương Mịch & Phùng Thiệu Phong rạng rỡ trong bộ ảnh Valentine's Day

(Mask) – Vài ngày trước, có tin cặp đôi của phim “Cung tỏa tâm ngọc” Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch đã đi ăn trưa cùng nhau tại một nhà hàng ở Bắc Kinh . Thời gian này họ đang có tin đồn tình cảm do cùng đóng trong phim “Cung tỏa tâm ngọc” – phim hot vào thời điểm này. Họ đã ăn uống rất vui vẻ và còn chụp hình tự sướng nữa. Họ còn vừa rung ra một bộ ảnh đôi tình nhân rạng rỡ trong ngày Valentine. Liệu có phải họ đang hẹn hò?

Thang Duy duyên dáng trên Cosmopolitan

(Mask) – Thang Duy hiện đang bận rộn với kế hoạch tuyên truyền cho bộ phim ra mắt vào 17/2 tới “Thu muộn” đóng chung với nam diễn viên Huyn Bin của Hàn Quốc.

Anh Tài và Hoa Di Linh "dính như sam"

(Mask) – Là một cặp tình nhân yêu nhau mãnh liệt trong “Chuyện quý bà” hiện đang phát sóng lúc 19h45 trên đài DN1, trong cuộc sống, cả hai cũng thường xuyên “có đôi, có cặp”…