Hoa Di Linh giữa thiên nhiên.

(Mask)- Khác hẳn với hình ảnh Thảo sắc sảo, thủ đoạn trong phim “Lốc xoáy tình đời”, Hoa Di Linh đời thường là một cô gái có vẻ đẹp dịu dàng với đôi mắt biết nói.

Thu Hiền hoá thân thành thiếu nữ Hàn Quốc

(Mask) – Tình cờ gặp, Thu Hiền chia sẻ, cô đã nghỉ hẳn công việc ở Nhà hát Kịch Quân đội và đang có nhiều kế hoạch chuyển hướng sang kinh doanh. Thời gian này, Thu Hiền còn tranh thủ học thêm tiếng Hàn Quốc để thuận lợi cho công việc. Xem ra cô diễn viên này không chỉ giống người Hàn Quốc mà còn rất nghiêm túc đối với việc tìm kiếm cơ hội diễn xuất tại xứ sở kim chi.

Đức Kiên bụi với xế nổ

(Mask) Là diễn viên chèo nhưng Đức Kiên lại được khán giả biết đến nhiều phim ảnh. Chàng diễn viên trẻ này được nhớ đến bởi những vai diễn “công tử, ngông nghênh” và có phần phá cách qua nhiều phim: “Luật đời”, “Ám ảnh xanh”… và gần đây nhất là “Nếu chỉ là giấc mơ”. Đức Kiên chia sẻ rằng chụp ảnh ngoài trời và tạo dáng tự nhiên là sở thích của anh.

Nàng Kiều đầu tiên của màn ảnh Việt!

(Mask) – Làm báo, diễn viên, tham gia các phong trào yêu nước…đó là những nét chính của nữ nghệ sĩ Thu Trang, người hóa thân nàng Kiều đầu tiên của màn ảnh Việt.

Phạm Băng Băng đẹp nhờ photoshop

(Mask) – Phạm Băng Băng vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazzar với gương mặt đẹp và những đường cong gợi cảm nhưng những hình ảnh đi dạo ngoài đường phố của Phạm Băng Băng lại cho người ta cảm giác những bức ảnh trên tạp chí của cô đã được sử dụng thủ thuật quá nhiều.

Ngắm nàng “Phượng ớt” Diêu Địch

(Mask) – Phượng ớt hay Vương Hy Phượng vốn là vai diễn để đời của Đặng Tiệp. Nhưng cách đây vài năm, cô gái trẻ Diêu Địch đã được đạo diễn Lý Thiếu Hồng chọn lựa vào vai diễn này.

Mạc Tiểu Kỳ – sắc và tài

(Mask) – Mạc Tiểu Kỳ luôn được xem như một người đẹp nóng bỏng, gợi cảm. Nhưng ở trong bộ ảnh mới nhất, cô lại là một cô dâu xinh đẹp và thanh khiết. Dù ở phong cách nào thì Mạc Tiểu Kỳ vẫn luôn khiến người ta phải chú ý tới cô.