Người mẫu Kim Yoo Ri uống thuộc độc tự tử

(Mask) – ( MASK) Người mẫu Kim Yoo Ri uống thuộc độc tự tử. Và thông tin cha của Lâm Chí Dĩnh cũng đột ngột qua đời đã khiến ngày hôm qua trở thành một ngày u ám trong ngành giải trí.

Kwon Sang Woo hợp tác với Trương Bá Chi

(Mask) – Ngôi sao Hallyu Kwon Sang Woo sẽ đóng chung cùng với nữ diễn viên Trung Quốc Trương Bá Chi trong bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn có tựa đề “Love Again”.

Quách Phú Thành với trang phục gây shock

(Mask) – Trong chuyến lưu diễn mang tên “Võ lâm chính truyện 2011” của Quách Phú Thành tại Thương Hải hôm 16/4 vừa rồi, Thiên vương đã có những màn biểu diễn với những trang phục lạ mắt khiến khán giả không khỏi …shock!

Kim Jae Won vướng vào chuyện tình tay ba

(Mask) – Trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng kể từ “Hwang Jin Yi” năm 2006, “Can You Hear My Heart” là tác phẩm đầu tiên của Kim Jae Won sau khi xuất ngũ. Kim Jae Won không giấu nổi sự xúc động: “Lâu rồi mới trở lại phim trường, tôi cảm thấy hồi hộp và căng thẳng. Tôi sẽ nỗ lực mang đến cho khán giả một diện mạo trưởng thành hơn.”

Quách Ngọc Ngoan: Vũ Thu Phương không phải “gu” của tôi!

(Mask) – “Tôi xem Vũ Thu Phương chỉ là một bạn diễn trên phim thôi. Ngoài đời, cô ấy có thể là mơ ước của những người đàn ông khác nhưng chắc do cô ấy không phải là “gu” của tôi nên tôi không thể gượng ép”.