“Sao” tưng bừng với Clip giáng sinh

(Mask) – Phương Thanh, Siu Black, Uyên Linh, Lân Nhã, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Wanbi Tuấn Anh, Miu Lê, Khởi My cùng nhau “sung sướng” trong Video clip đặc biệt về Giáng sinh.

The Men "tưng bừng" với Giáng Sinh

(Mask) – Ngô Tiến Dũng và Lê Hoàng của nhóm nhạc ăn khách nhất hiện nay với các hit được mến mộ The Men đã cùng các em thiếu nhi và ê kíp của nhiếp ảnh Duy England thực hiện một bộ ảnh thật đẹp, sinh động và vui tươi để chào đón Giáng Sinh về…

Diệu Hiền mà không…hiền

(Mask) – Từng là một người mẫu khá nổi tiếng, học thanh nhạc, tốt nghiệp nghành truyền thông, đang học thiết kế nội thất nhưng thời gian gần đây người xem lại thấy Diệu Hiền xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình : Dù gió có thổi, Mùa thi đi một nữa…

“Sao” chung tay “Trao gửi an lành”

(Mask) – Các ngôi sao ca nhạc hai miền Nam – Bắc như : Cẩm Vân -Khắc Triệu, Mỹ Linh, Quang Dũng, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Phi Hùng, Mỹ Lệ, Minh Quân, Lưu Hương Giang, Thủy Tiên, Minh Hằng, MC Quỳnh Hương …sẽ có mặt trong đêm nhạc Trao gửi an lành và đấu giá con Hạc đạt kỷ lục quốc gia với 18.000 dấu vân tay.

Phạm Băng Băng rạng rỡ trong buổi ra mắt "My way"

(Mask) – Bộ phim điện ảnh My way của đạo diễn Kang Je Gyu về đề tài chiến tranh thế giới lần thứ 2 đã tổ chức lễ họp báo chiếu ra mắt tại Hàn Quốc vào chiều ngày 13/12. Trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng đã thay đến 3 bộ váy dạ hội khác nhau.

Sao nào mang lại lợi nhuận nhiều nhất Hollywood?

(Mask) – Diễn viên nào mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà sản xuất phim? Forbes đã tính toán và đưa ra các con số mở đường cho các nhà sản xuất tìm đến với những cái tên có thể giúp họ thu về nhiều lợi nhuận. Kết quả, bộ đôi của “Chạng vạng” hiện đang là những cái tên ăn khách nhất.