Dàn sao Việt cùng nhà báo lộng lẫy ấn tượng tại Press Choice Awards 5

Tối qua ngày 21/6, dàn sao Việt cùng đông đảo nhà báo cùng hội ngộ đầy ấn tượng trên thảm đỏ sự kiện Press Choice Awards 5. Đây chính là sự kiện thường niên vừa tôn vinh những cống hiến vừa là nơi gặp gỡ thân tình của các nhà báo hoạt động mảng văn hóa giải trí.

Nam Cường thả trôi tâm trạng với nhạc phim “Xóm trọ 3D”

Không chỉ đảm nhận vai Tú trong phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”, Nam Cường còn thể hiện ca khúc nhạc phim “Nửa linh hồn thương đau”. Với cảm xúc đong đầy, đậm chất tự sự anh như thả trôi tâm trạng của mình để chuyển tải trọn vẹn thông điệp của ca khúc này.

Phương Thanh đau khổ khi lấy phải chồng vũ phu

Đó chính là nội dung phim ngắn mang tên “Buông tay đi” của chị Chanh nói về nạn bạo hành gia đình. Đây là vấn nạn nhức nhối của xã hội hiện nay vì số vụ bạo hành đang ngày một gia tăng.

Tưng bừng chờ đón Lễ trao giải Elle Style Awards 2017

“Elle style awards” (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE – Một trong những tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới. Trải qua một chặng đường dài trên toàn cầu, “Elle style awards” đã trở thành tiếng nói thời trang cho những người làm nghệ thuật nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng.

Diện đồ đơn giản, PhanThị Mơ vẫn đẹp hút hồn

Bị Vũ Minh Cường tra khảo, Phan Thị Mơ từ chối chia sẻ chuyện lấy chồng. Người đẹp gốc Tiền Giang thường xuyên cười trừ khi bị đồng nghiệp cũng như các phóng viên báo chí hỏi về chuyện đám cưới.