Nguyễn Thị Thành đảm nhiệm vai trò mới trước khi đến với LHP Cannes

Ngày 18/5, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Bangkok – Thái Lan để tham dự buổi ra mắt công ty ERM Thái Lan, mộ trong những tập đoàn sắc đẹp tổ chức nhiều cuộc thi trên thế giới. Đến với buổi tiệc Nguyễn Thị Thành đã lựa chọn trang phục nhã nhặn với bộ vest trắng thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Cháu trai NSUT Bảo Quốc tham gia “Sao nối ngôi” mùa 2

Sao nối ngôi – Chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2016 sẽ khởi động mùa 2 vào lúc 21h thứ 5 hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 25/5/2017 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ là con cháu của những nghệ sĩ nổi tiếng.

NSND Hồng Vân: Học làm người trước khi làm “sao”

NSND Hồng Vân thì nhắn nhủ đến các thí sinh “Cười Xuyên Việt” mùa 3 nên học làm người trước khi làm “sao” bởi sau khi chiến thắng ở cuộc thi, các bạn vẫn phải học hỏi, rèn luyện mỗi ngày bởi cuộc đời là một sân khấu lớn và mỗi khán giả là một giám khảo vô cùng khó tính.

Will và Kaity Nguyễn tình tứ ra mắt MV “Nơi ta chờ em”

Chiều ngày 17/5/2017 Will chính thức giới thiệu đến khán giả MV Nơi ta chờ em, ca khúc nhạc phim Em chưa 18. Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV là diễn viên Kaity Nguyễn cùng dàn diễn viên trong phim. Kaity Nguyễn cũng chính là nữ diễn viên chính đóng cùng Will trong MV Nơi ta chờ em.

Lâm Vũ ngày càng đậm chất trữ tình

Trưa 19/5, buổi tiệc tri ân báo chí của ca sĩ Lâm Vũ – Top 3 “Hãy nghe tôi hát” – đã được tổ chức tại nhà hàng Ngọc Sương. Cũng trong dịp này, Lâm Vũ đã giới thiệu bộ đôi album CD: “Lâm Vũ Remix” và “Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình”.