Hào quang và nỗi đau của “hot boy kẹo kéo”

Đổi đời sau cuộc thi Vietnam Idol 2015, cái tên Bùi Vĩnh Phúc bỗng chốc được giới bầu sô rào đón. Tuy nhiên, sự nổi tiếng không chỉ mang lại hào quang cho chàng ‘hot boy kẹo kéo’ mà còn kéo theo những nỗi đau mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ.

Hoàng Kỳ Nam tung MV “Vội Vàng”

Trong MV mới nhất của mình, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ cặp kè với “nàng thơ” của Soobin Hoàng Sơn – người mẫu Phan Quỳnh Như.

Hành trình đến ngôi Quán quân của Hoàng Bách – Khánh Long

Trải qua hơn ba tháng đồng hành cùng nhau trong chương trình “Nhạc Hội Song Ca”, ca sĩ Hoàng Bách và thí sinh Khánh Long đã giành giải thưởng 600 triệu đồng và có thêm được những người anh em thân thiết như ruột thịt.

Hoa hậu Kim Thoa xinh đẹp rạng ngời ngồi ghế giám khảo tại Hàn Quốc

Tại đêm chung kết “Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017”, Hoa hậu Kim Thoa diện trang phục áo dài truyền thống của NTK Tuấn Hải trong phần đấu giá trang phục. Ngoài ra cô cũng được chọn làm người mẫu trình diễn trang phục dạ hội của NTK Bích Hà. Thể hiện phong dịu dàng trong trang phục áo dài và quyến rũ trong trang phục truyền thống, Hoa Hậu Kim Thoa đã vận động đấu giá và thu về gần 300 triệu đồng.

Đạo diễn Thanh Nhân, Tùng Leo, Đoan Trang hát cùng sinh viên

Tuy chỉ hoà giọng cùng các thí sinh, đạo diễn Thanh Nhân và hai giám khảo Đoan Trang, Tùng Leo đã gây được sự chú ý, tạo ấn tượng đáng nhớ trong lòng khán giả đêm Chung kết Chuyến xe âm nhạc được phát sóng trên HTV9 tối qua (15/04).