Tóc Tiên đẹp nhẹ nhàng giữa khu vườn xanh mát

Mặc dù đang bận rộn trên cương vị Huấn luyện viên của chương trình “Giọng Hát Việt 2017” nhưng mới đây, giọng ca “Ngày Mai” đã tranh thủ thời gian rãnh rỗi hiếm hoi để thưởng thức món chay tại Nhà hàng chay Khanhcasa.

Khi Ngô Thanh Vân xuất hiện…

Ngô Thanh Vân xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Em chưa 18”, ủng hộ cho “gà cưng” Will với vai nam chính đầu tay. Sự xuất hiện của cô thu hút biết bao nhiêu cặp mắt của khán giả ái mộ

Liên Phương chính thức nhận giấy mời từ ban tổ chức Miss Tourism Queen International 2017.

Vừa qua, Á Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Liên Phương đã có buổi tiệc thân mật tại Khách Sạn Liberty Central Riverside 17 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 để cảm ơn những người giúp đỡ, giới báo chí truyền thông cũng như vinh dự nhận thư mời tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017 dự kiến diễn ra tại Châu Âu .

Thu Hằng cá tính với cây đồ hiệu

Siêu mẫu – MC Thu Hằng chính là nàng thơ mới của Versace. Cô sở hữu phong cách ăn mặc cuốn hút với những cây hàng hiệu xứng tầm phong cách, nhận được không ngớt những mọi người.

Hồ Ngọc Hà duyên dáng đạp xe cùng 50 nữ sinh giữa trưa nắng Quảng Bình

Sau buổi gặp gỡ và chia sẻ những kế hoạch mới của chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, sáng sớm ngày hôm sau, toàn bộ ekip thực hiện chương trình đã khởi hành để thực hiện loạt các tập phim với sự tham gia đồng hành của Rapper Basick. Dự kiến những tập phim Quảng Bình – TP.HCM cùng hành trình của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và Basick sẽ được phát sóng trên cả Đài truyền hình TP.HCM và 1 vài kênh truyền hình tại Hàn Quốc.