Hồ Ngọc Hà được mời tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện tại Mỹ

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Châu Âu và ra mắt DVD Love Songs tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường sang Mỹ, ngoài việc mang “Đêm nhạc Love Songs – Cả một trời thương nhớ” đi lưu diễn tại New York thì lần này Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian tham dự “Global Citizen Festival” theo lời mời từ ban tổ chức vào cuối tuần qua.

Hoàng Kỳ Nam hội ngộ Đặng Thu Thảo tại sự kiện

Hoàng Kỳ Nam gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời và ca sĩ trình diễn tại đêm thi tài năng của vòng chung kết Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 – Vietnam Fitness Model 2017.

Khang Việt song ca cùng mẹ trong buổi ra mắt single mới

Đêm qua tại phòng trà Đồng Dao (TPHCM), nam ca sĩ Khang Việt, đã tổ chức mini show ra mắt single ‘Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi’. Đêm nhạc có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Yến Tuyết – giọng ca vang bóng một thời ở các tụ điểm Sài Gòn trước năm 1975 và cũng là mẫu thân của nam ca sĩ.

Bùi Anh Tuấn điển trai ra single mới

Trong buổi họp fan mừng sinh nhật vừa qua trước sự yêu cầu của hơn 1.000 khán giả, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ một đoạn ngắn ca khúc “Chia tay”, đây cũng là chủ đề của single mới nhất của Bùi Anh Tuấn vừa được ra mắt vào 17h ngày 22/09/2017.