Mai Thanh Hà ‘thả dáng’ ấn tượng giữa trời Âu

Những khoảnh khắc ấn tượng của “ngọc nữ” Mai Thanh Hà được ghi lại trong chuyến đi công tác tại Praha – Cộng hòa Séc. Nữ diễn viên mang đến hình ảnh tràn đầy năng lượng giữa cái nắng rực rỡ và khung cảnh thơ mộng ở trời Âu.

Hoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho Kwon Sang Woo

Tối ngày 21/7, hoa hậu Thu Hoài đã tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm thẩm mỹ viện của mình ra đời. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều khách mời là những người nổi tiếng, đặc biệt là có sự xuất hiện của mỹ nam xứ Hàn  Kwon Sang Woo. Nhân chuyến […]

Tú Anh diện áo dài đỏ, rạng rỡ trong lễ vu quy

Chiều nay (21/7), hôn lễ của Á hậu Tú Anh và chú rể Phạm Gia Lộc đã diễn ra tại Hà Nội. Khác với những hình ảnh lộng lẫy thường thấy mỗi khi Á hậu xuất hiện, trong giờ phút trọng đại của cuộc đời mình, người đẹp chọn mặc tranng phục truyền thống đơn giản nhưng nổi bật.

NSND Bạch Tuyết đầu tư nửa tỷ đồng cho trang phục tại ‘Sao nối ngôi’

Giá tiền đắt đỏ của những bộ trang phục đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng dành cho những những bạn trẻ giàu có (rich kids). Thế nhưng tại Sao nối ngôi, NSND Bạch Tuyết khi tiết lộ số tiền đầu tư cho mỗi bộ trang phục cùng mục đích ý nghĩa phía sau đó, lại khiến cộng đồng cảm phục và phong cho bà danh hiệu “Rick woman”.