Hồ Ngọc Hà tung hình ảnh mới nhảy máu lửa và sexy

Vào rạng sáng 25/11, fan club Hồ Ngọc Hà như náo loạn khi thần tượng bất ngờ tung MV Say Goodbye với phiên bản Dance Practice được thực hiện tại phòng tập nhảy, một phần bất ngờ vì sản phẩm này không hề được truyền thông, quảng bá trước đó, một phần là sau hơn 1 năm rưỡi Hồ Ngọc Hà mới quay trở lại dòng nhạc dance với hình ảnh rất chất và gợi cảm.

Lý Nhã Kỳ làm khách VIP của Tổng lãnh sự Hàn Quốc

Qua những đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong vai trò doanh nhân cũng như nhà hoạt động từ thiện tích cực, Lý Nhã Kỳ vinh dự được ngài Park Noh Wan – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Tp.Hồ Chí Minh trân trọng mời cô tham dự sự kiện kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc được tổ chức tại Tổng lãnh sự.

Quỳnh Chi chọn trang phục của NTK Đỗ Long để tham dự Liên hoa phim Việt Nam

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 24 đến 28/11. Theo đó, “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” nằm trong danh sách 16 bộ phim sẽ tranh giải năm nay. Phim từng gây sốt giới trẻ vào năm 2015 được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, cùng sự tham dự của dàn diễn viên hot boy, hot girl như: Quỳnh Chi, B Trần, Jun Phạm, Jun Vũ, Kim Nhã, Võ Cảnh.

NTK đình đám Nguyễn Công Trí hết lòng hỗ trợ Tóc Tiên toả sáng

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu trình diễn của 2017 MAMA Premiere in Vietnam, Tóc Tiên đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ NTK đình đám Công Trí để hình ảnh của cô trên thảm đỏ lẫn sân khấu trình diễn sẽ hoàn hảo nhất.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Nữ hoàng cũng phải là một người tốt

Trở lại sau 10 năm vắng bóng, “Nữ hoàng phòng trà” Hà Nội một thời Đinh Hiền Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn khác với Nữ hoàng Kim cương 2017. Tuy nhiên, với nữ doanh nhân thì dù là hình ảnh nào đi nữa thì đó cũng phải là một người tốt và làm nhiều việc thiện nguyện.