Lý Nhã Kỳ đích thân đưa Xa Thi Mạn ra sân bay

Lúc 10 giờ 30 phút sáng 25/6, Xa Thi Mạn lên đường rời Việt Nam để tiếp tục lịch trình công việc dày đặc của mình. Có mặt tại khách sạn từ khá sớm, Lý Nhã Kỳ diện cả “cây” jeans và giày thể thao màu ánh kim năng động để đưa cô bạn thân ra sân bay.

Ưng Hoàng Phúc tâm huyết ra mắt album U2

Trưa 24/6, Ưng Hoàng Phúc đã có buổi gặp gỡ báo chí, truyền thông để chính thức giới thiệu album U2 chủ đề “Nơi đó có con đường … Đâu dễ tìm được nhau”, và album remix “Tái Sinh”.

Top 5 siêu mẫu nhí đẹp tựa thiên thần

Với 5 cá tính, 5 màu sắc khác biệt nhưng khi ở trên sàn diễn, những ngôi sao nhí này luôn sải những bước đầy tự tin, bản lĩnh làm chủ sân khấu và phong thái trình diễn không kém gì một siêu mẫu chuyên nghiệp.

Văn Mai Hương đáng yêu hết cỡ trên “ghế nóng” Vietnam Idol Kids

Tối 23/06, vòng Gala 3 “Vietnam Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc nhí 2017” tiếp tục được lên sóng truyền hình. Trước đó, trong hậu trường của chương trình, giám khảo Văn Mai Hương thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện với hình ảnh đầy trẻ trung.

Hồ Ngọc Hà xúc động khi được khen là người con tuyệt vời của Quảng Bình

Sau chuyến phiêu lưu cực kì thú vị tại Động Thiên Đường và Suối nước Moọc, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng người bạn rapper Hàn Quốc Basick và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiếp tục hành trình Việt Nam Tươi Đẹp của mình tại chính nơi Hồ Ngọc Hà sinh ra – Thành phố Đồng Hới – nơi được ví như khúc ruột miền trung với núi non, biển cả hòa quyện hữu tình.