Bảo Thy trở lại dịu dàng với pop – ballad

Sau khoảng thời gian gây bão với một loạt ca khúc EDM sôi động, Bảo Thy bất ngờ trở lại với một ca khúc ballad-pop “Yêu anh, yêu bình yên” do Hamlet Trương sáng tác.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn bất ngờ được sinh viên “chất vấn”

Vừa qua, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã có mặt tại trường Đại học Đà Lạt trong buổi giao lưu. Chân tình và giản dị, ông chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình cùng các bạn sinh viên. Tại đây, ông nhận được nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn sinh viên cũng như đồng hành truyền lửa như một người đi trước khi từng là sinh viên của ngôi trường này.

Lệ Quyên diện váy Hoàng Hải kiêu sa song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng

Với hình ảnh kiêu sa đài cát trong thiết kế của Hoàng Hải, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên có màn song ca tình tứ cùng Đàm Vĩnh Hưng mang đến nhiều cảm xúc dành cho khán giả. Từ vẻ quyến rũ mặn mà này, Lệ Quyên quả không hổ danh là “nàng thơ” của “ông hoàng váy dạ hội” Hoàng Hải.

Dàn sao trẻ hội ngộ ra mắt Web drama “Biệt Đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz”

Sau hơn nửa năm chuẩn bị và 2 tháng quay và hậu kỳ cùng với các đơn vị, nhà sản xuất T Production đã chính thức giới thiệu tập đầu tiên của loạt series phim Web drama 15 tập với đề tài lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz vào chiều 20/10/2017 tại rạp CGV Parkson Đồng Khởi – TP.HCM.

NSƯT Tú Sương trình diễn tại Fashionology Festival 2017

Dày công chuẩn bị BST Ngọc Viễn Đông suốt hơn 3 tháng, NTK Lê Long Dũng ấp ủ tham vọng sẽ đánh thức mọi giác quan của người xem tại show diễn Fashionology Festival 2017 tới. NSƯT Tú Sương sẽ đảm nhận vai trò mở màn cho thiết kế của anh cùng phần kết hợp màn trình diễn nhã nhạc cung đình Huế, đờn ca tài tử Nam Bộ.