Chương trình xiếc đặc biệt “Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình”

(Mask) – “Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình” là chương trình xiếc sẽ diễn ra vào 15h các ngày từ 11 đến 14/2/2016 (từ ngày 4 đến ngày 7 Tết) tại Rạp Xiếc Trung ương 67-69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình là chương trình xiếc đặc biệt dành cho các nhỏ Thủ đô Hà Nội trong dịp Tết Bính Thân và sẽ được tổ chức biểu diễn tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước trong mùa xuân mới 2016 này.
Chương trình sẽ đưa các em nhỏ đến với một câu chuyện của thế giới cổ tích nơi những hoàng tử và công chúa đẹp như thiên thần với tình yêu lãng mạn, trong sáng được kể lại sinh động, hấp dẫn bằng nghệ thuật xiếc.Đó là Công chúa khỉ có tính cách trẻ con, chán ăn chuối của Bụt nhưng lại mơ có hắc mã hoàng tử (hoàng tử khỉ đen) mang quà đến tặng. Và giấc mơ của Công chúa đã trở thành sự thật khi có hắc mã hoàng tử đến ngỏ lời cầu hôn… 

Với chương trình Xiếc đặc biệt này, khán giả sẽ được chứng kiến tài nghệ của các chú khỉ với những bước đi, hành động rất tinh nghịch. Và điều đáng nói là các bạn nhỏ chắc chắn sẽ rất thích thú với chú khỉ Mon, nhân vật chính của câu chuyện. Để vượt qua thách thức của tình yêu, Khỉ Mon đã lên đường đến với Đảo đào hoa để lấy bằng được chuối tiên mang về làm sính lễ cầu hôn. Hắc mã hoàng tử khỉ đã vượt qua bao thử thách, khó khăn qua kỷ băng hà, động yêu tinh nhện, núi lửa phun trào… để kiếm cho được chuối ngàn năm làm lễ vật cầu hôn.
Trong hành trình ấy, hoàng tử khỉ đã hòa cùng muông thú trong rừng với các tiết mục xiếc thú vui nhộn. Thú vị hơn nữa là mỗi một thử thách với Khỉ Mon là một tiết mục xiếc đỉnh cao hấp dẫn bởi sự mạo hiểm. Điều này khiến hành trình của Khỉ Mon càng thêm khó khăn, thách thức. Nhưng bằng tình yêu, Khỉ Mon đã tới đích và trở về với đám cưới cùng công chúa với sự chung vui của muông thú.
Không chỉ vậy, đến với chương trình người xem còn được thưởng thức các tiết mục xiếc khỉ vui nhộn như khỉ đeo hoa đi xe đạp, cầu thăng bằng, tung hứng…
 Một chương trình xiếc khỉ vui nhộn và hấp dẫn, lại ra mắt đúng vào Tết con Khỉ, Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh nhiều niềm vui, hạnh phúc trong dịp đầu năm mới 2016 này.
Huyền Chi