Chương trình thời trang giới thiệu xu hướng Thu – Đông 2015

(Mask) – Chương trình Thời trang & Nhân vật tuần này (TT&NV) sẽ Giới thiệu xu hướng Thu- Đông 2015.

Nếu là một người yêu thời trang và luôn khao khát được trải nghiệm, được thay đổi, được tiếp cận với những xu hướng thời trang mới nhất, bạn không thể bỏ qua bất kỳ sự kiện thời trang nào được diễn ra. Trong mùa thời trang Thu Đông 2015 lần này, chúng tôi dành trọn vẹn đường băng cho những thiết kế mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang Việt Nam.

Đây không chỉ là nơi giới thiệu những bộ sưu tập mới mà còn là nơi để bạn trải nghiệm cảm giác được trở thành một phần của thế giới thời trang. Nếu tại các tuần lễ thời trang ở nước ngoài, họ giới thiệu các xu hướng trước mùa, thì chương trình Thời trang và nhân vật chỉ với mong muốn duy nhất là cập nhật ngay lập tức các xu hướng thời trang hiện hành để không chỉ các tín đồ thời trang mà ngay cả khán giả cũng sẽ nắm bắt được chúng nhanh nhất và thức thời nhất. Với chương trình lần này, 5 thương hiệu thời trang Việt sẽ xuất hiện trên sàn catwalk cùng với bộ sưu tập Thu – Đông 2015 mới nhất: B.Store, Sea collection, Magonn, Burtley, Tiny Ink.

Đồng hành cùng chương trình là thương hiệu trang điểm Shu Uemura & làm tóc Schwarzkopf. Shu Uemura sẽ ứng dụng các xu hướng và kỹ thuật trang điểm mới đã được ứng dụng từ tuần lễ thời trang Tokyo 2015-2016 vừa qua. Điểm nhấn sẽ nằm ở một đôi má hồng hào, đôi môi ửng đỏ nhẹ như được hòa trong cái se lạnh của mùa Đông,. Còn thương hiệu làm tóc Schwarzkopf sẽ mang đến những mái tóc xoăn nhẹ, lãng mạn của mùa Thu/Đông, điểm xuyến thêm những chi tiết đắt giá như turban, khăn trùm đầu hay chỉ đơn giản là những lọn xoăn được tạo hình một cách ngẫu hứng.

Chương trình có sự tham gia trình diễn của các người mẫu như Trúc Diễm, Minh Tú, Trang Phạm, Hoàng Oanh, Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Alex Fox…


Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 09/7/2015 tại TPHCM

LQTT

ảnh: Tú Việt Nguyễn