Chương trình “Điện ảnh mùa Xuân” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

10 bộ phim Đức đặc sắc sẽ được giới thiệu tới khán giả hai thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong chương trình “Điện ảnh mùa Xuân” diễn ra từ ngày 15/2 đến 26/4/2017.

Phim Fan hâm mộ cũng phải có giới hạn!

Đây là hoạt động do Viện Goeth tổ chức. Vào tối thứ 4 hàng tuần và liên tiếp trong 10 tuần, khán giả hai thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ lần lượt được thưởng thức 10 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức đã từng được giới thiệu tại các Liên hoan phim Đức tại Việt Nam thời gian qua. Đó là các phim: Hacker siêu đẳng, Mật ong trong đầu, Hội nghị các loài thú, Macho men, Bí mật đằng sau webcam, Fan hâm mộ cũng phải có giới hạn!, Cụ Gớt, Victoria, Đầu xuôi đuôi lọt, Offline- Đời không là mơ.

Phim Hội nghị các loài thú

Đây cũng là những bộ phim đã từng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Việt Nam. Đặc biệt là tại Liên hoan phim Đức năm 2016 tại Việt Nam, trên mạng facebook của Viện Goeth, khán giả đã bình chọn ra 3 bộ phim xuất sắc nhất và đúng như lời hứa, đây cũng sẽ là 3 bộ phim được Viện Goeth trình chiếu lại trong chương trình Điện ảnh mùa Xuân. Đó là các phim: Đầu xuôi đuôi lọt, Mật ong trong đầu và Offline – Đời không là mơ.

Phim Đầu xuôi đuôi lọt

Các bộ phim được giới thiệu trong chương trình Điện ảnh mùa Xuân sẽ được khởi chiếu vào 19h thứ tư hàng tuần từ 15/2 đến 26/4/2017 tại  Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, khán giả đến xem phim tại Viện Goeth Hà Nội, 56 và 58, Nguyễn Thái Học, Ba Đình; tại TP Hồ Chí Minh các buổi chiếu phim được tổ chức tại Salon văn hóa cà phê thứ 7, Lầu 1, 19B Phạm Ngọc Thạch, quận 3.

Lan Hương