Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng

(Mask) – ( Mask) – Đó là vai diễn của cô nàng trong phim điện ảnh “Diệp Vấn – Trận chiến cuối cùng”.

Phim điện ảnh Diệp Vấn – Trận chiến cuối cùng vừa tiết lộ, nữ ca sĩ xinh đẹp của Twins – Chung Hân Đồng sẽ có dịp xông pha cứu chồng với bụng bầu to vượt mặt.
 
Trong Diệp Vấn – Trận chiến cuối cùng, Chung Hân Đồng thủ vai Trần Tứ Muội, một trong ngũ đại đệ tử của “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn. Trần Tứ Muội cùng Uông Đông (Chu Định Vũ) kết bái phu thê và mở một võ quán kiếm sống. Uông Đông trúng gian kế, bị kẻ thù vây đánh, Tứ Muội liền không quản thân mình đang “bụng mang dạ chửa”, dũng mãnh xông pha bảo vệ chồng. 
 
Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 1

Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 2
Chung Hân Đồng
 
Chung Hân Đồng cho biết cô rất thích thú với Diệp Vấn – Trận chiến cuối cùng, bởi đây là lần đầu tiên cô mang thai và trở thành mẹ trên màn ảnh. Tuy nhiên, phía sau sự thích thú này lại là một câu chuyện khác. Vì quá nhập tâm trong các cảnh quay hành động thế nên Chung Hân Đồng đã không ít lần bị “bầm dập”.
 
Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 3

Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 4

Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 5

Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 6
 
Trên người cô có những vết bầm to và cánh tay thì liên tục bị sưng tấy. Lo lắng cho sức khỏe Chung Hân Đồng, đoàn phim đề nghị sử dụng người đóng thế, tuy nhiên cô nàng đã từ chối, chỉ dùng thuốc giảm đau để tiếp tục hoàn thành các phân cảnh của mình.
 
Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 7

Chung Hân Đồng “vác bụng bầu” đi cứu chồng 8
 
Diệp Vấn – Trận chiến cuối cùng là bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao đình đám. Ngoài Chung Hân Đồng, phim còn có sự góp mặt của: Viên Vịnh Nghi, Huỳnh Thu Sinh, Hồng Thiên Minh… “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch ban đầu cũng được đoàn phim giao 1 vai quan trọng, nhưng vì một số lý do cá nhân cô đã từ chối tham gia.

Shindo