Chuẩn bị ra mắt MV mới, Hari Won tổ chức showcase đầu năm

Nữ ca sĩ sẽ tổ chức showcase tung MV “Có chăng chỉ là giấc mơ” ngay trong đêm nhạc của mình vào ngày 12/3 tới.

Kết thúc năm 2017 với hàng loạt sản phẩm nghệ thuật đầu tư kỹ lưỡng như web drama Thiên Ý, âm nhạc, tự truyện,… Hari Won đã có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp, xây dựng và khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt. Mở đầu năm 2018, Hari Won quyết định tổ chức buổi showcase vào ngày 12/3 tới tại phòng trà Đồng Dao để tri ân người hâm mộ đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua.

Được biết, đây là đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới “Có chăng chỉ là giấc mơ”, cũng chính là ca khúc từng xuất hiện trong tập cuối Thiên Ý.  Hari đã ấp ủ ca khúc này hơn 2 năm nay. Buổi gặp mặt người hâm mộ đầu năm, Hari sẽ thể diện ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu.Và  nữ ca sĩ sẽ tổ chức showcase tung MV “Có chăng chỉ là giấc mơ” ngay trong đêm nhạc của mình. Đây chắc chắn sẽ là món quà mà fans của nữ ca sĩ đang hết sức nóng lòng chờ đợi.

Buổi showcase ngoài giới thiệu ca khúc “Có chăng chỉ là giấc mơ”, Hari Won sẽ biểu diễn các ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô thời gian qua theo phong cách mới, phiên bản mới lần đầu tiên được thể hiện trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Không chỉ được nghe Hari hát, các fans của nữ ca sĩ sẽ có cơ hội giao lưu với các khách mời là dàn sao Thiên Ý như Tuấn Trần, Hải Triều với các tiết mục vô cùng hấp dẫn. Chương trình không thể thiếu BB Trần – đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ đảm nhận vai trò MC trong buổi showcase. Sự kiện này cũng sẽ đánh dấu bước đi đầu tiên trong năm 2018 của Hari Won.

M.L