Cháu ruột nghệ sĩ Kim Tiểu Long gia nhập làng giải trí

(Mask) – Cô ca sĩ tuổi teen SaKa Trương Tuyền gọi nghệ sĩ Kim Tiểu Long là chú ruột đã chính thức gia nhập làng giải trí với sản phẩm đầu tay vừa trình làng CD –DVD – Karaoke Yêu đơn phương – Người tình dễ thương

Album do Công ty Thiên thần âm nhạc của “Vua nhạc sàn” – ca sĩ Lương Gia Huy phát hành. Album da dạng các thể loại nhạc dance, ballad, R&B như Chỉ yêu mình em, Người tình dễ thong, Yêu đơn phương, khoảnh khắc yêu, Chuyện tình Saka, Trang giấy trắng, Mùa đông xót xa, Chờ anh trong đêm…của các nhạc sĩ Lương Gia Huy, Nguyễn Minh Anh, Khắc Việt, Phạm Trưởng, Tô Tài Năng, Linh Tý… Trong đó, có hai ca khúc SaKa Trương Tuyền hát song ca với ca sĩ Lương Gia Huy và người chú ruột của mình – Nghệ sĩ Kim Tiểu Long.

Là một ca sĩ trẻ triển vọng  theo bình chọn của các fans trên mạng năm 2011, ca sĩ  SaKa Trương Tuyền  luôn ý thức được những khó khăn và áp lực khi đam mê theo nghề ca hát. Với tố chất thiên bẩm,  giọng hát nhẹ nhàng trong sáng của tuổi mới lớn, SaKa đã trình bày rất thành công ca khúc Yêu đơn phương trong một tháng trở lại đây.
 
Gương mặt này cũng đang là cơn bão hit trong điện thoại của các bạn teen. Trên  kênh truyền hình tương tác iTV, trong 3 tháng liền trụ  vị trí xếp hạng một trong 10 video clip được yêu thích nhất, trên kênh HTVC, bài hát của SaKa luôn được yêu cầu nhiều nhất.
Với việc chọn website mp3.zing.vn  để độc quyền phát hành album online thì cô ca sĩ trẻ này càng được yêu thích nhiều hơn nữa với lượt tải nhạc chuông, nhạc chờ. Từ đầu tháng  9 đến nay, với riêng một mạng viettel, đã có hơn 100 nghìn lượt tải nhạc Saka của các fan khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đó là điều quá  thành công với một ca sĩ rất mới của showbiz Việt hiện nay.
Bên cạnh đó, sự  kết hợp hoàn hảo trong ca khúc Tình yêu trong sáng cùng ca sĩ Lương gia Huy, SaKa đã được khán giả cả nước biết đến rất nhiều. Đó chính là bước ngoặt tiếp theo tạo sự chú ý và là thành công ban đầu của chính SaKa, tiếp nối sự thành công ban đầu với bài hit  Yêu đơn phương.
 

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long cho biết: “Từ nhỏ, SaKa đã rất đam mê nghệ thuật, thường xuyên đứng trong cánh gà nhìn Long hát rồi hát theo. Lớn lên một chút, SaKa cũng thích theo nghiệp cải lương nhưng chất giọng không hợp nên Long khuyên cháu nên theo con đường âm nhạc. Mà đã làm nghệ thuật chân chính thì dù  âm nhạc hay cải lương cũng đều quý như nhau. Mỗi lần ngồi trên xe đi diễn tỉnh, tình cờ nghe Đài hoặc xem Đài, có SaKa  hát là Long gọi điện chúc mừng cháu ngay. Long rất vui trước thành quả ban đầu của SaKa…”

Sau khi phát hành album 10/10/2011, SaKasẽ có một tháng lưu diễn đầu tiên ở Canada cùng ca sĩ Lương Gia Huy và nghệ sĩ Kim Tiểu Long. Sau khi trở về, Saka sẽ có một tour lưu diễn tại thủ đo Hà Nội và miền Bắc. Đặc biệt, Saka sẽ có dịp thử khả năng diễn xuất trong một bộ phim truyền hình chiếu tết 2012 của Hãng Phim Phước Sang do Trung Lùn đạo diễn.
 
Song Minh