Chồng Lê Phương ra mắt ca khúc nhạc phim thứ 2 của ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Sau ca khúc “Ký ức đánh rơi” thì “Khoảng cách tình yêu” là ca khúc nhạc phim thứ 2 trong “Gạo nếp gạo tẻ” mà ông xã Lê Phương – ca sĩ Kiên P ra mắt công chúng. Với giai điệu thổn thức, ca khúc như xé lòng mà đồng cảm cùng nhân vật Hương trong hành trình tìm hạnh phúc.

Gạo nếp gạo tẻ  là bộ phim mà bà xã của anh – nữ diễn viên Lê Phương thủ vai chính và để lại ấn tượng đặc sắc trong lòng công chúng. Nhân dịp ra mắt ca khúc mới, anh cũng có những chia sẻ xung quanh những niềm vui về gia đình nhỏ của mình cùng nữ diễn viên Lê Phương.

Khoảng cách tình yêu là ca khúc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, nhất là khi vang lên trong tập phát sóng 102 vừa qua, là tiếng lòng của nhân vật Hương trước thời khắc xa rời người mình yêu. Bằng những cảm xúc và sự thấu hiểu, Kiên P đã khiến khán giả thổn thức cùng anh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Không những vậy, kỹ thuật tốt cũng giúp Kiên P truyền tải những cảm xúc chân thật và trọn vẹn nhất gửi đến khán giả. Trước đó, anh từng đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Tiếng hát truyền hình” và Thí sinh hát dòng nhạc truyền thống cách mạng truyền cảm nhất. Bên cạnh đó là chiếc cúp vô địch cuộc thi Tiếng ca học đường 2010 và đoạt giải nhất dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai năm 2013.

Thời gian qua, Kiên P dành thời gian nhiều hơn cho gia đình,  cũng như dành thời gian cho Lê Phương, giúp cho Phương một số kỹ thuật thanh nhạc để sắp tới hai vợ chồng có thể đi hát cùng nhau và phát hành những sản phẩm âm nhạc chung.

Khi được hỏi về vai diễn của vợ mình, có giống Lê Phương ở hiện tại hay không thì anh chia sẻ, thật sự không có giống nhau nhiều lắm. Hiện tại, Lê Phương ngoài đời luôn vui vẻ, năng động hoạt bát, còn vai Hương thì quá khổ cực. Lê Phương thực sự xuất sắc khi hóa thân vào vai Hương trong phim. Chỉ thấy giống nhau lúc Hương gặp anh Tường.

Sắp tới, Kiên P sẽ tiếp tục thu âm và làm MV một số ca khúc song ca cùng Lê Phương để gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ cặp đôi suốt thời gian qua.

M.N