Chọn túi thanh lịch như “Thư ký Kim”

Không chỉ gây chú ý bởi nội dung thú vị, bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Thư ký Kim sao thế?” còn hấp dẫn tất cả phái đẹp bởi phong cách công sở của nữ diễn viên Kim Mi So (Park Min Young thủ vai).

Cô luôn xuất hiện với như áo sơ mi, chân váy bút chì… và để tăng thêm sự nữ tính và quyến rũ cho set đồ cô nàng “Thư Ký Kim” đã khéo léo ghi điểm với các khán giả nữ bằng những chiếc túi xách thanh lịch, tinh tế của Salvatore Ferragamo.

Túi xách Studio Bag một thiết kế sang trọng, thanh lịch bởi tông màu nude nhã nhặn được Thư Ký Kim kết hợp với với áo sơ mi và chân váy tiệp màu cũng là bí quyết phối đồ tinh tế.

Studio Bag cũng là thiết kế tiêu biểu đầu tiên NTK Paul Andrew thực hiện cho Salvatore Ferragamo khi ông được bổ nhiệm làm Giám Đốc Sáng tạo cho dòng sản phẩm nữ. Studio Bag có mức giá khoảng 57.900.000đ

Vẫn là phối màu túi tiệp màu chân váy, Thư ký Kim phối túi xách Gancini Lock màu xanh nhạt với sơ mi trắng và chân váy bút chì màu
xanh nhạt.

Gancini Lock được thiết kế phom vuông vắn cùng điểm nhấn là khóa cài hình logo  của thương hiệu, giá khoảng 36.900.000 đồng.

Chiếc túi Sofia Rainbow cực ấn tượng với ngăn bên trong lót da đa sắc đối lập với lớp da bên ngoài, tạo điểm nhấn độc đáo. Cũng là
một gợi ý mà cô nàng Thư ký Kim gợi ý cho ai yêu thích phong cách nhã nhặn. Túi có giá khoảng từ 46 triệu đồng, tùy theo kích thước, chất liệu da.

Na An