Chi Pu “đụng” túi với Triệu Vy

Có một chiếc túi TB Bag mà từ Triệu Vy, Gigi Hadid đến Chi Pu đều mê mẩn

Mẫu túi đó chính là một thiết kế mới nhất của “ông lớn” Burberry. Với cách viết tắt từ tên của nhà sáng lập thương hiệu Thomas Burberry, chiếc túi TB Bag là một siêu phẩm ấn tượng. Chiếc túi chính thức được giới thiệu từ sàn diễn Xuân Hè 2019.

TB Bag được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu nước Ý. Không chỉ là một siêu phẩm đẹp mắt, chiếc túi này còn có tính ứng dụng cao khi kết hợp đi kèm dây đeo chéo tùy chỉnh, có thể tháo rời, đeo vai, ngang thân hoặc cầm tay, bên trong có nhiều ngăn được lót bằng da mềm mại và kèm theo túi khoá zip tiện dụng ở phía sau.

TB Bag không đơn thuần chỉ là món phụ kiện mà còn được đánh giá là cả một tâm huyết, một sự sáng tạo vượt bậc mà Riccardo Tisci mang đến. Đó cũng chính là lý do nó là món Item được săn đón nhất từ Âu sang Á.

Rất nhiều ngôi sao phương tây cùng săn lùng mẫu túi này, trong đó có người mẫu Gigi Hadid, Jessica Chastian, Dua Lipa, Irina Shayk , …

Các ngôi sao Á châu như “Én nhỏ” Triệu Vy, Sulli, “Mưu nữ lang” Chu Đông Vũ cũng là fan trung thành của hot item này.

Tại Việt Nam, Chi Pu và Châu Bùi là một trong những ngôi sao đầu tiên sở hữu món phụ kiện nổi tiếng mùa này của Burberry.

Còn đối với những khách hàng sành điệu muốn tìm mua chiếc túi này thì nên đến Khu mua sắm Khách sạn Rex (Thành phố Hồ Chí Minh) Trung tâm thương mại Tràng Tiền (Hà Nội) để tìm hàng chính gốc.

Tâm Lê