Chị gái Nam Em lọt top 3 thí sinh có hình thể đẹp nhất ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’

Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) là 1 trong 3 thí sinh có hình thể đẹp nhất cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Sáng 27/3, Top 30 thí sinh “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” đã chính thức bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini. Phần thi này được diễn ra ngay tại khu vực bể bơi nằm trong vườn Thượng Uyển của khách sạn Imperial Vũng Tàu.


Ngoài thành phần ban giám khảo (bao gồm: Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Aibedullina Talliya, Hoa hậu quý bà Hạnh Lê, Siêu mẫu Lương Gia Huy, đạo diễn Lê Việt – Trưởng BTC, ông Justin Huy Nguyễn – trưởng ban cố vấn cuộc thi) và các thành viên trong Ban tổ chức, còn có rất nhiều khán giả – họ là những du khách trong nước, nước ngoài đang nghỉ ngơi tại nơi đây và cũng chăm chú theo dõi từ đầu tới cuối phần thi  này.

Các thí sinh sẽ trình diễn một trang phục bikini với thiết kế, kiểu dáng tự chọn nhưng với tông chủ đạo là đen – vàng do ban tổ chức yêu cầu rồi sau đó tiếp tục trình diễn trang phục bikini đồng phục màu trắng do Ban tổ chức chuẩn bị.

Ở hầu hết các cuộc thi về sắc đẹp, người mẫu phần thi bikini luôn là phần thi được chú ý nhiều nhất bởi qua trang phục này, các thí sinh sẽ phô diễn trọn vẹn hình thể, kĩ năng trình diễn catwalk, cách tạo dáng, … .

Sau màn trình diễn bikini tự chọn và bikini đồng phục của 30 thí sinh. Ban giám khảo đã lựa chọn ra được Top 3 thí sinh nam và nữ có Hình thể đẹp nhất cũng như Top 3 thí sinh nam và nữ có phong cách trình diễn xuất sắc nhất.

Với body săn chắc, nước da đen giòn khoẻ khoắn cùng sự tự tin, H’ăng Niê (SBD 027) là thí sinh đầu tiên được gọi tên trong top 3 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất trong phần thi trang phục bikini.

Nguyễn Thị Chi (SBD 097) là cũng là thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất

Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) là thí sinh cuối cùng nằm trong top thí sinh có hình thể đẹp nhất trong trang phục bikini

Về phía thí sinh nam, top 3 thí sinh có hình thể đẹp nhất thuộc về Huỳnh Hoàng Trí (SBD 150), Trần Công Hậu (SBD 162), Phan Nhật Vĩ (SBD 014).

Huỳnh Hoàng Trí
Trần Công Hậu
Phan Nhật Vĩ

Top 3 thí sinh có phong cách trình diễn xuất sắc nhất:

-Nữ: Trương Thuỳ Linh (SBD 023), Hồ Thị Bảo Ngân (SBD 024), Nguyễn Thị Dung (SBD 018).

-Nam: Phan Nhật Vĩ (SBD 014) tiếp tục được gọi tên, tiếp đó là Bùi Anh Kiên (SBD 059) và Nguyễn Tuấn Thành (SBD 147).

Trương Thùy Linh
Hồ Thị Bảo Ngân
Nguyễn Thị Dung
Bùi Anh Kiên
Nguyễn Tuấn Thành

Sau vài phút bàn bạc, BGK đã quyết định lựa chọn thêm 2 thí sinh  Nguyễn Đăng Dũng (SBD 171) và Dương Thị Minh Tuyền (SBD 155) vào top thi sinh có phong cách trình diễn xuất sắc.

Dương Thị Minh Tuyền và Nguyễn Đăng Dũng là 2 thí sinh cuối cùng được gọi tên vào top thí sinh trình diễn xuất sắc.

Kết quả cuối cùng sẽ được Ban tổ chức công bố trong đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra lúc 20h00 ngày 31/3/2018.

ảnh: Huy Trần