Cháy vé đêm nhạc Hồ Ngọc Hà trước show 3 tuần

Mặc dù giá vé khá cao so với mặt bằng chung (Giá thấp nhất 1.000.000đ đến 2.500.000đ) nhưng trước 3 tuần diễn ra Đêm nhạc Love Songs toàn bộ 1200 vé đã được tiêu thụ sạch, BTC đang tính phương án tăng cường thêm số ghế.

Sức hút của thương hiệu Đêm nhạc Love Songs

Tiếng vang và thành công của Đêm nhạc Love Songs năm 2016 tại TP.HCM và Hà Nội đã giúp cho tên tuổi Hồ Ngọc Hà thăng hạng, giọng hát được cả khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giao hơn, có sự tiến bộ rất lớn so với trước đây.

Khác với những show diễn trước đây, Love Songs chỉ có một mình Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hát cùng ban nhạc, không có sự hỗ trợ của nhóm múa, chiêu trò hay nhạc thu sẵn. Chính điều này đã làm những khán giả đến xem Love Songs bất ngờ và yêu mến sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu của Hồ Ngọc Hà mặc dù đã ở đỉnh cao của sự nghiệp và là ngôi sao sáng giá hàng đầu hiện nay suốt bao năm.

Nguyên nhân cháy vé Đêm nhạc ‘Cả một trời thương nhớ’

Chính thành công này đã làm nên hiện tượng khán giả đến tham dự chật cứng các show diễn Love Songs tại Mỹ với 9 suất hát, mỗi show Hồ Ngọc Hà hát hơn 20 bài. Song song đó, MV Cả một trời thương nhớ cũng góp phần tạo nên cơn sốt, kéo đến việc cháy vé Đêm nhạc Cả một trời thương nhớ ngày 22/8 sắp tới tại GEM Center TP.HCM

Sau chuỗi biểu diễn chương trình tại các nước, Hồ Ngọc Hà sẽ bắt tay tập nhạc cùng ban nhạc Hoài Sa, đây cũng sẽ là nhạc sỹ và ban nhạc đồng hành với Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn sắp tới.

Đêm nhạc Cả một trời thương nhớ vẫn trung thành với cấu trúc của chương trình: không dàn dựng, không nhóm múa, không chiêu trò… một mình Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn trên sân khấu và kể chuyện về những bản tình ca trong chương trình.

Thanh Tâm

Ảnh: Đại Ngô Studio