‘Chạy đi chờ chi’ tập 14: BB Trần khóc than trước thử thách cảm giác mạnh

Sau khi công bố Đông Nhi là khách mời tiếp theo trong tập 14 sẽ lên sóng cuối tuần này, Chạy đi chờ chi tiếp tục tung ra đoạn trailer tiếp theo hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn.

Mở màn là cảnh Ninh Dương Lan Ngọc cực ngầu lái xe chở Liên Bỉnh Phát háo hức “đi Vinpearl Land chơi”, tiếp nối loạt trò chơi cảm giác mạnh và thử thách dưới nước từng khiến cả dàn cast xanh mặt. Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng bật mí cuộc chiến “tiêu diệt Trấn Thành” sẽ trở lại trong tập 14. Liệu Khủng long sẽ trở thành mục tiêu lớn nhất khi cả hai đội xanh lá và cam đều nhắm vào xé bảng tên đội tím?

Chạy đi chờ chi càng làm mùa hè nóng hơn tột độ khi liên tục hé lộ các trò chơi cảm giác mạnh. Tuy nhiên, không biết vì nguyên do gì mà BB Trần lại là thành viên duy nhất chơi tàu lộn ngược trong khi chính anh chàng cũng vô cùng run sợ và luôn miệng kêu trời. Nhưng cũng nhờ đó, BB Trần trở thành anh hùng được Trấn Thành và Jun Phạm hết mực ngưỡng mộ khi cả hai chỉ dám đứng dưới đất mắt chữ O mồm chữ A thán phục ngước nhìn.

Dù không tiết lộ danh tính chủ nhân của những tiếng la hét thất thanh, than khóc  trong thử thách dưới nước. Thế nhưng bộ đôi Jun Phạm – Ngô Kiến Huy vẫn được dự đoán sẽ tiếp tục giữ vững phong độ “số nhọ” của mình khi được chương trình “điểm mặt gọi tên” trước đó không lâu.

Cao trào luôn nằm ở đoạn kết khi thử thách huyền thoại cuối cùng cũng được đưa ra – xé bảng tên. Phải chăng hai đội xanh lá và cam sẽ liên minh với nhau để hạ gục khủng long Trấn Thành? Bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi vài giây ngắn ngủi cuối cùng của đoạn trailer lại là tình tiết Voi biển đội cam và bé Bỉnh đội xanh lá vật nhau. Ngay trước đó cả hai vừa liên kết với nhau để tiêu diệt Trấn Thành, chỉ vài giây sau đã quay ra xé bảng tên nhau.

Chạy đi chờ chi tập 14 sẽ lên sóng vào tối thứ 7 ngày 13/7 lúc 19h30 trên kênh HTV7.

Hà Vân