Chạy đi chờ chi tập 13: Hàng loạt trò chơi dân gian được tái hiện

Trailer tập 13 của Chạy đi chờ chi tiết lộ nhiều tình tiết kịch tính giữa hai đội xanh – đỏ. Lần này Chạy đi chờ chi di chuyển bối cảnh gợi nhớ miền quê dân dã với hàng loạt trò chơi dân gian như mèo bắt chuột, đi cà kheo. Đặc biệt mùa hè  đã trở lại với đại chiến hồ bơi mát rượi, gay cấn không kém khi BB Trần bị vật ngã xuống hồ còn Liên Bỉnh Phát thì tranh thủ bò trên cầu phao.

Vừa kết thúc trận cười thả ga ở tập 12 cùng khách mời Anh Đức và chiến thắng chung cuộc thuộc về Thỏ đen Ngô Kiến Huy, Chạy đi chờ chi tiếp tục tung trailer tập mới nhất với vô số điều hấp dẫn. Trong khung cảnh mùa hè đậm chất miền quê Việt Nam với nhà mái lá, ụ rơm, bờ sông, Thánh chơi dơ BB Trần với câu nói khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng: “Bây giờ chúng ta sẽ đi bắt chuột” báo hiệu một trận chiến kịch tính sắp diễn ra. Thế nhưng mọi việc không suôn sẻ với BB Trần khi mới vừa tự tin đắc ý thì lập tức trong phân cảnh tiếp theo đã biến thành chuột vừa sợ hãi la lên: mèo tới rồi chạy thôi, vừa phải dốc hết tốc lực chạy trốn khỏi chú mèo đỏ Liên Bỉnh Phát, xa xa đồng đội áo xanh Ngô Kiến Huy đang lấp ló. Nhưng liệu Thỏ đen nhút nhát có đủ can đảm để vào giải vây cho BB Trần hay mặc kệ nhìn đồng đội bị xé bảng tên?

Bên cạnh đó, ngay tại không gian dân dã nơi đây cũng diễn ra một trò chơi dân gian khác độc đáo không kém: đi cà kheo. Ngay cả thành viên ưu tú của Chạy đi chờ chi như Trấn Thành cũng vô cùng e dè, Lan Ngọc vừa đứng lên đã lập tức ngã xuống còn Ngô Kiến Huy thì lắc đầu ngao ngán hát luôn bài “Impossible” như muốn nói anh chàng cũng “hết cách” với thử thách khó nhằn này của chương trình. Đi cà kheo bình thường đã khó, không biết tại chương trình này thì trò chơi dân gian này còn có gì nữa mà làm cho các thành viên chao đảo.

Đúng chủ đề mùa hè, lần này Chạy đi chờ chi quay trở lại với những thử thách dưới nước vô cùng gay cấn. Có vẻ như ekip chương trình rất “ưu ái” BB khi bắt trọn khoảnh khắc anh chàng ngã nhào xuống hồ. Bên cạnh đó còn là cảnh Liên Bỉnh Phát tranh thủ bò trên cầu phao trong khi dưới nước là cảnh tượng hỗn loạn của hai đội.

Đoạn trailer tuy ngắn nhưng cũng đủ sức hấp dẫn khiến người hâm mộ sốt ruột chờ ngày phát sóng. Tập 13 của Chạy đi chờ chi sẽ phát sóng vào ngày 06/07/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Minh Lê