Cháu trai NSUT Bảo Quốc tham gia “Sao nối ngôi” mùa 2

Sao nối ngôi – Chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2016 sẽ khởi động mùa 2 vào lúc 21h thứ 5 hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 25/5/2017 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ là con cháu của những nghệ sĩ nổi tiếng.

Sao nối ngôi mùa 2 có 6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Gia Bảo (cháu đích tôn của NSƯT Bảo Quốc), ca sĩ Châu Ngọc Tiên (con gái đôi nghệ sĩ cải lương Châu Thanh – Ngọc Huyền Châu), ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (con trai út nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh), ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang (con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh), nghệ sĩ Trường Giang (truyền nhân đoàn cải lương Minh Tơ – Thanh Tòng, cha là nghệ sĩ Lê Phụng Hoàng, mẹ là nghệ sĩ Lê Cẩm Hương, cậu là NSƯT Trường Sơn) và Mai Xuân Thy (con gái nghệ sĩ Chánh Linh – Phó đoàn Hương Miền Tây, soạn giả của rất nhiều tác phẩm cải lương).

Các phần thi của thí sinh được dàn dựng công phu và độc đáo: kết hợp nhiều thể loại như: tân nhạc, cổ nhạc – cải lương, kịch nói, nhảy múa…

NSND Bạch Tuyết và nam ca sĩ Thái Châu

Không chỉ có những phần thi, chương trình còn hé lộ câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những gia đình hoạt động trong linh vực nghệ thuật. Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng công phu hoành tráng còn có những câu chuyện phía sau sân khấu cảm động, đầy nước mắt về sự hi sinh cho nghệ thuật của các thành viên trong gia đình.

Giám khảo của Sao nối ngôi  là những nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, danh ca Thái Châu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Chánh Tín, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Kim Phương, Bạch Long…

Rất tâm huyết khi tiếp tục tham gia làm giám khảo chương trình mùa 2, NSND Bạch Tuyết cho biết: “Với sự phấn khởi của mùa đầu tiên, tất cả chúng tôi đều mong rằng chương trình năm nay sẽ hoành tráng, sôi động, ý nghĩa hơn và nhất là sẽ tìm ra được những nhân tố mới trong tất cả lĩnh vực nghệ thuật chứ không chỉ riêng nghệ thuật sân khấu. Chúng ta sẽ có thật nhiều bạn trẻ có tiềm năng tốt, là những trụ cột tương lai cho văn hóa dân tộc, nghệ thuật Việt Nam”.

Thí sinh đoạt giải Quán quân sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng, Á quân nhận 150 triệu đồng và giải 3 là 100 triệu đồng. Giải thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc: 30 triệu đồng, giải nhất mỗi đêm thi trị giá 10 triệu đồng.

Nguyên Vũ và NSƯT Quế Trân tiếp tục đảm nhận vai trò MC. Tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 25/5/2017.

Đào Quyên