Châu Ngọc Bích cùng con gái diện áo dài chơi Tết

Dịp đầu năm mới 2020, Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ bên con gái dạo phố xuân.

Châu Ngọc Bích cùng con gái Lunar diện áo dài của NTK Ngô Nhật Huy mang theo cành mai, tranh Đông Hồ… những hình ảnh thân quen và gắn liền với văn hóa dân tộc như một cách truyền tải nhẹ nhàng những thông điệp, lời chúc tốt lành đầu xuân Canh Tý 2020.

Với sắc đỏ, vàng, xanh và hồng đậm chất mùa lễ hội đầu năm, cùng những họa tiết quen thuộc như hoa lá, chim muông đã được Ngô Nhật Huy tái hiện tinh tế qua tà áo dài truyền thống Việt Nam. Nếu trước đây Châu Ngọc Bích trung thành với tóc dài, uốn xoăn, thì lần này Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ thế giới 2018 thay đổi tóc búi cao cá tính, trẻ trung mang lại cảm giác quý phái, quyền lực. Điều thú vị là trong bộ ảnh lần này, Châu Ngọc Bích rủ con gái Lunar 5 tuổi cùng làm mẫu.

Dù phải dậy từ 6 giờ sáng nhưng Lunar khá thích thú khi được mẹ làm tóc. Mỹ nhân quê Kiên Giang chủ động đùa giỡn với con gái để các khoảnh khắc thêm tự nhiên, thoải mái. Cô bé cũng nhanh chóng làm quen trước ống kính và tạo dáng khá chuyên nghiệp.

Châu Ngọc Bích luôn ưu tiên thời gian cho con, chơi với con gái Lunar vào cuối tuần và thường xuyên chia sẻ và đưa con đi du lịch vào mỗi kỳ nghỉ.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích hé lộ trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng tích cực hoạt động nhiều hơn và sẽ tạo nhiều đột phá trong sự nghiệp. Người đẹp hi vọng sẽ luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ các dự án nghệ thuật hay thiện nguyện của mình.

TT

Photo: Toàn Minh Vũ