Charlie Nguyễn xin lỗi vì “hành hạ” diễn viên ‘Chàng vợ của em’

Trong tiệc đóng máy ‘Chàng vợ của em’, đạo diễn Charlie Nguyễn đã … xin lỗi các diễn viên vì “hành hạ” họ quá nhiều.

Đoàn phim trong tiệc đóng máy

Bộ phim Chàng vợ của em vừa tổ chức tiệc đóng máy vào ngày 07/3 với sự tham gia của đông đủ ê kip gồm đạo diễn Charlie Nguyễn, các diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào, Thanh Trúc, Hồng Hạnh…

Chia sẻ sau khi hoàn thành ngày quay cuối cùng, đạo diễn Charlie Nguyễn có rất nhiều cảm xúc đặc biệt với bộ phim thứ 10 của mình. Theo Charlie Nguyễn, mỗi bộ phim anh đều dành tâm huyết trong suốt một năm để thực hiện, bởi vậy anh luôn muốn làm ra một sản phẩm thật xứng đáng với công sức của mình cũng như cả ê kip. Lần đầu làm phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết nước ngoài, Charlie Nguyễn cho biết đây là một thử thách đặc biệt cho chính bản thân anh, và tin rằng bộ phim sẽ mang đến cơ hội để nâng mặt bằng phim Việt lên một tầm mới.

Đạo diễn Charlie Nguyễn trên phim trường ‘Chàng vợ của em’

Có lẽ bởi vậy mà lời đầu tiên dành cho ê kip đã đồng hành cùng mình, Charlie Nguyễn lại… xin lỗi đoàn phim, đặc biệt là các diễn viên vì đã “hành hạ” họ quá nhiều. Lời xin lỗi này xuất phát từ việc phong cách làm việc hết sức tỉ mỉ và chỉn chu của anh. Trước đó, nam diễn viên Thái Hòa cũng từng chia sẻ dù đã hợp tác rất nhiều lần, nhưng chưa lần nào thấy Charlie Nguyễn “khó tính” như khi thực hiện Chàng vợ của em. Trong buổi tiệc, Thái Hòa hài hước nói đùa rằng luôn “hoang mang” không viết bao giờ bộ phim mới quay xong, và cảm thấy “thở phào” nhẹ nhõm khi cuối cùng dự án cũng đóng máy thành công.

Thái Hòa thở phào vì cuối cùng phim cũng đóng máy

Một điều thú vị là ngoài Thái Hòa vốn là “gương mặt thân quen” và cộng sự thân thiết, thì Charlie Nguyễn đã mang đến rất nhiều “lần đầu tiên” cho các diễn viên khác trong Chàng vợ của em từ nữ chính xinh đẹp Phương Anh Đào, “soái ca” Hứa Vĩ Văn, diễn viên trẻ Thanh Trúc, ca sĩ Hồng Hạnh và tín đồ thời trang Thuận Nguyễn.

Từ trái qua: Thanh Trúc, Tuyết Anh, Hồng Hạnh, Phương Anh Đào, Thái Hòa, Thuận Nguyễn

Tiệc đóng máy còn có sự góp mặt của ông Hwisung James Kim – biên kịch gốc của câu chuyện Chàng vợ của em. Anh đã dày công chế tác lại câu chuyện từ cuốn tiểu thuyết tiếng Anh có tên Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders – hai tác giả của hàng loạt cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo hay The Smart One and The Pretty One và mang nó đến với nhà sản xuất phim CJ HK Entertainment. Ông đã tích cực qua lại Việt Nam và Hàn Quốc trong suốt thời gian ghi hình bộ phim để quan sát đứa con tinh thần của mình được nhào nặn như thế nào.

Charlie Nguyễn cùng biên kịch gốc Hwisung James Kim

Sau 51 ngày quay, Chàng vợ của em đã ghi nhận nhiều “kỷ lục” vô cùng thú vị: bộ phim có thời gian ghi hình kéo dài qua cả 3 kỳ nghỉ lễ: giáng sinh, tết dương lịch và tết âm lịch và kịp thời đóng máy ngay trước… dịp lễ 08/3. Trong hành trình đó, đoàn phim còn vui mừng chào đón rất nhiều tin vui từ nhân viên ê kip với 3 đám cưới cùng sự chào đời của một thiên thần nhỏ.

Chàng vợ của em sẽ ra mắt khán giả Việt trong tháng 8 năm nay.

Y.D