Chàng du học sinh từng gây sốt với những bản mashup nay trở lại với ca khúc mới

Sở hữu chiều cao 1m80, anh chàng du học sinh Úc – Đỗ Nguyên Phúc không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai mà còn đốn tim khán giả bằng giọng hát ngọt ngào. Mới đây, anh cho ra mắt ca khúc mới – Tình mơ đầy thu hút.

Đỗ Nguyên Phúc từng được các bạn trẻ biết đến nhiều nhất qua các bài hát mashup đình đám trên mạng xã hội gồm bản Mashup 20 hit Vpop 2016 đạt 16 triệu lượt xem trên Youtube, Mashup thứ 2 sau đó cũng không thua kém khi đạt được 8 triệu lượt xem, cùng với đó là những bản cover có số lượng view khá cao.

Hiện tại,  Đỗ Nguyên Phúc đangđi du học được 2 năm và sẽ tốt nghiệp vào năm 2020.

Là một nhân tố trẻ của âm nhạc, khi được hỏi về định hướng hình ảnh của mình, Đỗ Nguyên Phúc chia sẻ: “Phúc chỉ cố gắng hoàn thiện bản thân dần thông qua những sản phẩm mà Phúc làm ra, cố gắng mang tới cho khán giả cái nhìn tích cực nhất về sản phẩm cũng như làm cho khán giả nhớ tới sản phẩm của mình. Vì bản thân Phúc không hoàn toàn theo nghề ca sĩ, nên Phúc cũng không quan trọng tới hình ảnh lắm. Bản thân ngoài đời Phúc như nào thì Phúc mong muốn hình ảnh của mình khi khán giả nhìn vào cũng sẽ như vậy. Phúc chỉ muốn làm nhạc vì đam mê, và nếu may mắn thì nó có thể để lại dấu ấn trong lòng khán giả, vậy là Phúc vui rồi”.

“Ca khúc Tình mơ này được Phúc đồng tác giả cùng một người anh thân thiết quen Quách Thanh Duy. Sau khi nghe demo của anh thì Phúc có cảm hứng khá nhiều, nên mới ngõ ý hợp tác cùng anh ấy trong bài hát lần này. Đồng thời Đỗ Nguyên Phúc cũng có bổ sung cũng như chỉnh sửa lại giai điệu một số đoạn sao cho Phúc cảm thấy tốt nhất khi hoàn thành sản phẩm” – Đỗ Nguyên Phúc cho biết.

Tình mơ, viết về một anh chàng đêm đêm vẫn nằm mơ về người con gái mà anh đã từng yêu, những khoảnh khắc đẹp đã từng diễn ra giữa anh chàng và cô gái ấy làm cho anh chàng này không thể nào quên được dù cho người cô gái ấy đã đi xa rồi. Câu chuyện và ý nghĩa của bài này thì không có gì mới lắm so với khán giả, nhưng nó lại luôn luôn có giá trị. Con người chỉ sau khi mất đi một cái gì đó, thì mới thấy tiếc nuối thì cũng đã muộn rồi”.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm sắp tới sẽ ra mắt bản makeup Vpop 20 hit 2018. Nó cũng sẽ nối tiếp theo series mashup của Phúc từ năm 2016, cấu trúc bài thì vẫn như vậy nhưng cách phối và cách chọn bài sẽ luôn luôn được thay đổi để có thể mang đến sự đa dạng cho khán giả.

“Lần này Phúc cũng sẽ không ghép video như 2 bản trước nữa, nghĩa là Phúc sẽ đầu tư MV cho bản mashup lần này cùng một bạn nữ chính mới, cái này Phúc sẽ bật mí sau. Sau bản mashup thì Phúc dự định sẽ còn ra 1 bài original nữa để có thể khép lại năm 2018 này” – Nguyên Phúc hé lộ dự án mới của mình.

L.M