‘Chân dài’ quốc tế đua nhau casting show của Devon Nguyễn tại Paris

NTK Devon Nguyễn vừa đặt chân đến Paris đã tất bật cùng ekip chuẩn bị cho show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris. Đáng chú ý, rất nhiều người mẫu quốc tế cùng có mặt “tranh vé” trình diễn show thời trang “Devon London” này.

Tuần lễ thời trang Paris đang nóng lên hơn bao giờ hết khi những hoạt động chuẩn bị đang bước vào đoạn tất bật nhất. Trong đó, dàn người mẫu cho những show diễn được xem là những nhân tố được chú ý.

NTK Devon Nguyễn (trái) trong buổi casting người mẫu

NTK Devon Nguyễn cũng đang toàn tâm cho show diễn sắp tới của mình khi vừa đến Paris đã tất bật tuyển chọn dàn người mẫu. Devon không giấu nỗi sự hào hứng của mình trong buổi casting người mẫu mới đây với dàn chân dài quốc tế: “Tôi cùng ekip đã chuẩn bị cho buổi casting này từ gần 2 tháng trước, dự kiến sẽ chỉ làm 1 buổi casting nhưng hiện giờ đã phải kéo dài thêm 1 buổi vì số lượng các bạn người mẫu đến tham dự quá đông so với và đặc biệt bạn nào cũng đẹp” – Devon chia sẻ

“Mặc dù Devon và ekip đưa ra tiêu chuẩn khá cao khi làm buổi casting này (từ 177cm, size 34-36) nhưng việc lựa chọn vẫn sẽ rất khó khăn, chưa bao giờ Devon được làm việc với nhiều người mẫu dáng chuẩn quốc tế và đẹp như thế này” Devon chia sẻ sau khi kết thúc buổi casting chiều qua tại Paris với những tiêu chí riêng có phần “khắc nghiệt”.

Dàn ‘chân dài’ quốc tế tham gia casting show của Devon

NTK Devon Nguyễn được hội đồng thời trang Oxford lựa chọn trình diễn bộ sưu tập của mình trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Paris. Show diễn được tổ chức lúc 17h00, thứ 7 ngày 04/3, tại khách sạn Hotel d’Evreux, nơi NTK Alexis Mabille đã giới thiệu BST Haute Couture của mình trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris vừa diễn ra vào tháng 1.

Devon Nguyễn là nhà thiết kế ready-to-wear Việt Nam đầu tiên sánh vai cùng các thương hiệu trên thế giới trong tuần lễ thời trang tại Paris. Vốn là một thương hiệu được thành lập ở London, thiết kế của Devon mang hơi hướng văn hoá và phong cách của người London. Chính sự áp dụng khéo léo giữa dòng thời trang couture vào dòng thời trang ứng dụng cũng như sự kết hợp hài hoà của kĩ thuật thêu thủ công và những hình hoạ hiện đại đã giúp Devon Nguyễn lọt vào mắt xanh của hội đồng thời trang Oxford.

Được biết, sau show diễn ngày 04/3,  Devon London sẽ buổi tiệc chiêu đãi phóng viên và khách VIP được tổ chức tại một Art Gallery nằm ở trung tâm của khu phố thời  trang Marrais của Paris. Đây là dịp Devon gửi lời tri ân đến những đối tác đã giúp cô hoàn thành buổi diễn tại Paris đồng thời là cách Devon London đưa bộ sưu tập của mình đến gần hơn với giới mộ điệu trong không gian đầm ấm của nghệ thuật đương đại.

Thanh Vân