“Chú Cuội và Cây đa thần”phục vụ miễn phí trẻ em nghèo

(Mask) – Vở diễn có sự kết hợp giữa ca múa, nghệ thuật rối đen và cải lương, hy vọng sẽ là món quà giải trí đầy ý nghĩa trong dịp tết trung thu năm nay.

Nhân dịp Tết Trung Thu 2013, chương trình Cải lương Thuần Việt của HTVC vừa cho lên sàn tập kịch bản “Chú Cuội và Cây đa thần” (tác giả Hoàng Duẩn, chuyển thể Cải lương Tô Thiên Kiều)

Vui nhộn và bất ngờ

Tuy dựa trên những tích chuyện về Chú Cuội nhưng vở diễn sẽ có những tình tiết hấp dẫn, những sự kiện vui nhộn và bất ngờ, đặc biệt là sẽ xuất hiện những sự kiện mà trong các câu chuyện trước đó chưa hề có. Mặc dù bận rộn với các chương trình sân khấu, các dự án khác nhưng được HTVC mời dàn dựng vở diễn cho thiếu nhi đặc biệt là loại hình nghệ thuật Cải lương thì Đạo Diễn Hoàng Duẩn nhận lời ngay. Anh cho biết sẽ cố gắng thực hiện vở diễn thật vui nhộn, màu sắc phù hợp với trẻ em và có những cảnh bay thật ấn tượng. Cảnh trí của vở diễn được thiết kế theo hướng tả thực sinh động với bàn tay của họa sĩ Trịnh Thiên Tài. Dàn diễn viên gồm những nghệ sĩ quen thuộc với sân khấu dành cho trẻ em: NS Bạch Long, NSƯT Lê Thiện, các danh hài Bảo Trí, Linh Trung, Dũng Nhí, Vũ Thanh, Mai Dũng, Chấn Cường, Minh Trọng, Tùng Linh …đặc biệt cô đào Tú Sương và hai cô con gái của mình cũng tham gia trong trong vở diễn.

 
Vở sẽ được công diễn tại Nhà hát Thành phố vào lúc 19h30 ngày 16/9/2013 và được thu hình phát sóng trên HTVC Thuần Việt vào đúng đêm Trung Thu năm nay. Đêm diễn tại Nhà hát Thành phố sẽ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em ở các Mái ấm, Nhà mở… 
 

Hộp chỉ chứa chữ. Màu nền, viền, kiểu dáng của chữ hay hộp đều có thể thay đổi.

Hộp chỉ chứa chữ. Màu nền, viền, kiểu dáng của chữ hay hộp đều có thể thay đổi.

Song Minh

Các Mái ấm, Nhà mở, các Tổ chức xã hội có nhu cầu cho thiếu nhi đi xem tại Nhà hát Thành phố liên lạc với Trung tâm Dịch vụ Truyền Hình Cáp HTVC, ĐT: 08.3910.4746 để đăng ký danh sách, trường hợp đặc biệt sẽ có xe của ban tổ chức đưa đón các cháu.