CGV khai trương rạp mới siêu hoành tráng tại Thủ Đức

Nối tiếp việc khai trương 2 rạp chiếu mới trong tuần qua, CGV vừa chính thức giới thiệu “tân binh” CGV Gigamall Thủ Đức vào chiều ngày 1/2/2019. Đây là cụm rạp CGV thứ 22 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, và là điểm đến xem phim thứ 2 của CGV trên địa bàn quận Thủ Đức, sau khi CGV Vincom Thủ Đức trình làng vào ngày 23/1/2015.


CGV Gigamall Thủ Đức tọa lạc tại tầng 6 trung tâm thương mại Gigamall (240 – 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức). Với tổng diện tích 3.233m2, cụm rạp mới được thiết kế theo phong cách retro đặc trưng với 8 phòng chiếu được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại cùng hơn 1.000 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu vực sảnh chờ nằm trong không gian rộng lớn được ngăn cách hài hòa thành từng khu vực riêng giúp mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái tại rạp. Bên cạnh đó, khu vực quầy vé và quầy bắp nước được sắp xếp nổi bật tại vị trí tiền sảnh cũng là một trong những điểm thu hút người xem khi lần đầu ghé thăm CGV Gigamall Thủ Đức.

Các rạp mới liên tục được khai trương giúp mang đến cho khán giả nhiều sự lựa chọn vui chơi giải trí trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Mùa Tết năm nay sẽ có nhiều phim Việt hấp dẫn ra rạp như: Trạng Quỳnh, Cung tâm kế 3D, Vu quy đại náo
Hiện tại, CGV đang vận hành 75 rạp chiếu trên toàn quốc. Ước tính trong năm nay, CGV sẽ tiếp tục kế hoạch triển khai xây dựng 12-15 cụm rạp với mục tiêu mang đến trải nghiệm điện ảnh toàn diện cho khán giả cả nước.

P.V