Các chàng trai "làm từ thiện"

(Mask) – Lần đầu tiên, các chàng trai như : Bình Minh, Hàn Thái Tú, Ông Cao Thắng – Dương Ngọc Đàm hội ngộ cùng nhau “khoe” giọng hát của mình trong buổi event đấu giá từ thiện và ra mắt clip “Giấc mơ nhỏ nhoi”

ca sĩ Hàn Thái Tú
Các vật phẩm bán đấu giá của Sao
Minh Anh
Lều Phương Anh…
Đức Tiến và Kavie Trần
Bình Minh và Hàn Thái Tú…
Baggio và Phương Anh…
Dương Ngọc và Thanh Tú
 
Video clip “Giấc mơ nhỏ nhoi” với sự góp mặt của các ca sĩ như Quang Hà, Quang Vinh, Đức Tiến, Nguyễn Phi Hùng, Yến Nhi, The Men… cho đến những nghệ sĩ trẻ đang rất được khán giả yêu thích như Don Nguyễn, Baggio, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy, Khắc Việt, Huỳnh Anh, Thanh Tú, Lều Phương Anh, Minh Anh, Đại Nhân, Vmusic, Tâm Tít, Dương Ngọc Đàm, Phương Anh Idol, Blue Duy Linh,… đã chính thức ra mắt vào buổi từ thiện ngày 15/1 vừa qua. Đặc biệt trong ngày hôm đó, các ca sĩ còn tham gia quyên lạc những món quà đặc biệt, những vật phẩm có ý nghĩa của mình để làm vật phẩm đấu giá từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá vật phẩm ý nghĩa của sao sẽ được trao tặng đến những gia đình có điều kiện khó khăn tại huyện Cần Giờ.
 

 

Trong buổi từ thiện này chính là sự lộ diện của Ông Cao Thắng và Dương Ngọc Đàm – cựu thành viên nhóm nhạc Weboys đình đánh ngày ấy. Sau một thời gian vắng bóng gần đây Ông Cao Thắng chính thức quay lại với showbiz. Ngay sau đó, cũng có thông tin Dương Ngọc Đàm cũng tái ngộ khán giả thì trong buổi event này, cả hai anh chàng tái ngộ cùng nhau nhưng với vai trò 2 ca sĩ solo riêng biệt. Nữ diễn viên trong Cánh đồng bất tận Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu “khoe” giọng hát của mình với khán giả trong video clip nhạc Giấc mơ nhỏ nhoi này.

 
Chương trình từ thiện “Cho ngày mai tươi sáng” là dự án từ thiện cuối năm của sàn đấu giá trực tuyến Vbid phối hợp thực hiện cùng công ty âm nhạc Young Star Ent, phần MV ca khúc chủ đề “Giấc mơ nhỏ nhoi” do CR Media đảm nhận.
 
Minh Lê
Ảnh: Hoàng Đình Quyền