Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi – Quảng Ngãi Ân Tình

Chương trình Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi dự kiến diễn ra 3 ngày 2 đêm từ ngày 11 đến 13 tháng 08 năm 2017 sẽ mang hơn 900 bộ dụng cụ học tập, 12 bộ máy vi tính cùng tivi, đầu máy DVD, băng đĩa DVD với nội dung giáo dục, sách và thiết bị thư viện… trao tận tay đến giáo viên và các em học sinh tại các trường tiểu học Quảng Ngãi.

Hành trình lần này, Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi hướng về mảnh đất Quảng Ngãi giàu văn hóa. Vùng đất Đức Phổ, Quảng Ngãi chính là nơi khởi nguyên của nền văn hóa Sa Huỳnh độc đáo – 1 trong 3 nền văn hoá cổ nổi bật của lịch sử dân tộc vùng văn hóa Đông Sơn và Óc Eo. Xứ sở nắng gió này phải hứng chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt nhưng người dân nơi đây vẫn luôn cần cù, nhẫn nại, chân thành… phát huy những giá trị lâu bền trên nền tảng văn hóa cổ xưa.

CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ cộng đồng, xã hội, quý anh chị thành viên để cùng chương trình đem món quà tri thức đến với các em học sinh vùng khó khăn này.

Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi – Sẽ chắp cánh bay xa cho những thế hệ trẻ, thế hệ mầm non của vùng đất Quảng Ngãi nắng gió mà sâu nặng  nghĩa tình.

Trải qua hành trình 7 năm với 7 điểm đến ý nghĩa, Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi – Chương trình được CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi tổ chức định kỳ vào tháng 8 hàng năm, nhân dịp khai giảng đầu năm học mới với mục đích chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng miền xa xôi, khó khăn.

Ngoài thông điệp nhân văn, mang ánh sáng tri thức đến các em học sinh vùng khó khăn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm kết nối, giao lưu, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình. Đó là những cảm xúc còn lưu lại mãi mãi trong lòng mỗi thành viên tham gia Đoàn. Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi hứa hẹn tạo ra một dấu ấn riêng khó phai về một chương trình đầy tâm huyết, sẻ chia cùng cộng đồng và chung tay dựng xây đất nước của các doanh nhân trẻ Việt Nam.

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09-03-1993 của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi thành lập cách đây 14 năm quy tụ đông đảo hội viên, tập hợp sức mạnh và trí tuệ của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được Câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

Câu lạc bộ là sân chơi tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

Mr Lê Thành Vinh – Trưởng Ban tổ chức: 0917 23 70 79
Ms Xuân Bách – Thư ký Ban tổ chức: 0913 25 44 49

Trụ sở chính: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. VP SGTimes
VP2: 643 Điện Biên Phủ, Q.3. Trường Đào tạo Doanh Chủ
Fax: 08. 629 349 87
Email: 2030@2030club.vn

Lê Quang Thanh Tâm