Cao Thái Sơn mang một nửa của đời mình đến với MV Top Hits

Chương trình tháng 2 sẽ là một chương trình đặc biệt để chào đón xuân Mậu Tuất năm 2018 với sự tham gia của các khách mời Đạt G và Don Nguyễn. Sẽ có 6 ca sĩ với 6 MV hit trình diễn trong chương trình. Các MV tháng 01/2018 được bầu chọn và biểu […]

Chương trình tháng 2 sẽ là một chương trình đặc biệt để chào đón xuân Mậu Tuất năm 2018 với sự tham gia của các khách mời Đạt G và Don Nguyễn. Sẽ có 6 ca sĩ với 6 MV hit trình diễn trong chương trình.

Các MV tháng 01/2018 được bầu chọn và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu vào lúc 20h ngày 12/02/2018 gồm: MV “Em không muốn cô đơn” của Phương Trinh Jolie, MV “Một nửa” của Đinh Ứng Phi Trường, MV “Tình bơ vơ của Tiêu Châu Như Quỳnh, MV “Mưa lạnh” của Nhật Kim Anh, MV “Một nửa của đời mình” của Cao Thái Sơn, MV “Để cho em khóc” của Quang Hà.

Phương Trinh Jolie ra mắt MV mới nhất của mình mang tên “Em không muốn cô đơn”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, MV được thực hiện theo phong cách dance với loạt vũ đạo nóng bỏng. Với Phương Trinh thì đây là một món quà đặc biệt mà Nguyễn Hoàng Duy đã dành nhiều tâm huyết sáng tác riêng cho cô. So với những dự án trước, lần này hình ảnh của Phương Trinh Jolie có phần bí ẩn hơn. MV như chính là lời tự sự của Phương Trinh khi nói về tình yêu của mình.

Được biết đến với ngoại hình sáng và chất giọng đặc biệt, Đinh Ứng Phi Trường là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích và mến mộ. MV “Một nữa” là sản phẩm trở lại của anh sau một thời gian tập trung cho kinh doanh. Một Nửa là ca khúc mà Tú Dưa khá tâm đắc và rất phù hợp với Đinh Ứng Phi Trường. MV là một câu chuyện có yếu tố bất ngờ và có cái kết buồn được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Huynh.

Tiêu Châu Như Quỳnh vừa gửi đến người mộ điệu MV “Tình bơ vơ” một bản tình ca khiến người Việt “đắm đuối” suốt thập kỷ qua do chính cô nàng ấp ủ suốt cả một thời gian dài. Đây cũng là sản phẩm mở đường cho album vol.2 cũng như chuỗi dự án mang tên “Quỳnh 2018” tới đây. Thông qua sản phẩm này Tiêu Châu Như Quỳnh đang dần xác định được màu sắc, gout âm nhạc cũng như biến hóa hình ảnh của mình trở nên trưởng thành và chín chắn hơn bao giờ hết.

Với lối diễn xuất đầy nội tâm và giọng hát truyền cảm, Nhật Kim Anh liên tục cho ra đời những MV có nội dung lay động lòng người. Đặc biệt hơn, tất cả những sản phẩm này đều được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. Và với “ Mưa lạnh” cũng không ngoại lệ. Đây là một MV có câu chuyện buồn về một tình yêu không trọn vẹn. Năm 2018 này Nhật Kim Anh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm đậm chất của mình để gửi đến quí vị khán giả.

MV “Một nửa của đời mình” là sự trở lại của Cao Thái Sơn sau dự án nhạc EDM Feel The Beat. Đây là một sáng tác của Mr.Siro dành riêng cho Cao Thái Sơn. Anh đã phải thay đổi hoàn toàn cách hát để có thể lột tả được trọn vẹn nội dung ca khúc, phù hợp với chất nhạc của Mr.Siro vốn rất nồng nàn, da diết. MV là một lời nhắn nhủ và Cao Thái Sơn muốn gửi đến các cặp đôi đang yêu rằng hãy luôn biết trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu.

Lần thứ 2 đến với MV Top Hits, Quang Hà được khán giả yêu mến với MV “ Để cho em khóc” kết hợp cùng Quỳnh Nhi. MV đã mang đến cho khán giả một màu sắc mới, những năng lượng tràn trề  để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui mới. Năm 2018, Quang Hà sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng đúng với phong cách của anh và thực hiện liveshow hoành tráng nhất từ trước đến nay vào tháng 9.

 Lê Huy