Cận cảnh trang phục dân tộc trong đêm chung kết Hoa hậu của Phi Thanh Vân

Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017. ‘Nữ hoàng dao kéo’ đã có mặt tại tiểu bang Florida từ ngày 1/12 […]

Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017.

‘Nữ hoàng dao kéo’ đã có mặt tại tiểu bang Florida từ ngày 1/12 để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt được diễn ra tối ngày 3/12 giờ Mỹ và sáng ngày 14/12 giờ Việt Nam.

Trước đêm chung kết,  Phi Thanh Vân quyết định công bố trang phục áo dài dân tộc cô sẽ mặc để dự thi trang phục truyền thống.

Bộ trang phục được NTK Minh Châu thiết kế riêng cho Phi Thanh Vân. Anh cho biết, bộ áo dài lấy cảm hứng từ hình ảnh Âu Lạc,  được làm tỉ mỉ gần 2 tháng trời.

Vì đây là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân nên trang phục không chỉ giúp họ tỏa sáng về nhan sắc mà còn thể hiện sự quyền lực.

Được biết, Phi Thanh Vân đã chuẩn bị cho cuộc thi này cách đây 6 tháng. Ngoài ‘đại trùng tu’ nhan sắc để có thân hình lý tưởng,  số đo 3 vòng 94 – 60 – 104,  giành nhiều thời gian tập luyện hình thể, catwalk , cô còn chuyên tâm 4 tháng để hoàn thành khóa học CEO trang bị kiến thức dành cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân này.

ảnh: Duy England