Cái giá của Lê Thanh Thúy khi trở thành hoa hậu

Sau gần 2 năm đăng quang, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đã thay đổi cuộc sống và hành trình khó quên với hai năm của mình.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò giám khảo chính của cuộc thi Hoa khôi Xứ Dừa và Miss Hutech, với cô là để khẳng định đam mê, tinh thần cống hiến của tuổi trẻ, mong muốn được trải nghiệm bản thân ở những vai trò khác nhau, dù kết quả có thế nào đi nữa.
Trong bộ ảnh mới nhất, Lê Thah Thúy mặc chiếc đầm màu đỏ nổi bật. Thiết kế khoe được đôi vai trần gợi cảm. Không chỉ vậy, với kiểu dáng đuôi cá, chiếc đầm phô được hình thể vô cùng gợi cảm của cô.
Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng nổi bật trong giới doanh nhân, Lê Thanh Thúy là gương mặt được nhiều sự kiện, nhãn hàng mời gọi. Cô là một trong những nữ doanh nhân đắt show sự kiện bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Lê Thanh Thúy cũng trở thành gương mặt thương hiệu cho nhiều nhãn hàng uy tín.
Tròn hai năm đăng quang, Lê Thanh Thúy luôn nhiệt huyết với các công tác từ thiện khắp cả nước. Trái với vẻ lộng lẫy, cá tính ở các sự kiện hay trên truyền hình, Lê Thanh Thúy giản dị, thân thiện và dễ mến. Không chỉ là hàng hiệu, danh tiếng…, hình ảnh một hoa hậu có “tâm” đã làm đẹp lòng người hâm mộ. Hiện nay, cô đang Đại sứ danh dự chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” trên 63 tỉnh thành cả nước.
Có thể nói, 2018 là một năm để lại nhiều cột mốc đáng nhớ từ công việc kinh doanh đến hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Hương Tre Spa do Lê Thanh Thúy làm Giám đốc hệ thống, và thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Hàn Quốc OMEDI do cô sáng lập đều là hai thương hiệu có thâm niên, thường xuyên là nhà tài trợ danh giá cho nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn.
LQTT
Photo: Bảo Lê 
Makeup: Phamita 
Costume: NTK Trạch Tú Nguyên  (Thương hiệu Himandher) 
Model: Hoa hậu Lê Thanh Thúy