Cách phụ phữ trở thành tâm điểm

“25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba – Cách phụ nữ trở thành tâm điểm” là cuốn sách đặc biệt được NXB Phụ nữ phát hành trong tháng 7 vừa qua dành cho những ai quan tâm đến phụ nữ, tương lai của họ, và giá trị mà người phụ nữ mang lại.

Biết cách phát ngôn bằng một giọng nói đầy nội lực và sự tự tin là kỹ năng sống còn đối với cả nam giới và phụ nữ, cuốn sách của tác giả Judith Humprey, 25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba, là một cuốn sách cần thiết cho những phụ nữ muốn thực hiện được mục tiêu này.

“25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba – Cách phụ nữ trở thành tâm điểm” được viết cho đối tượng phụ nữ, và cũng dành cho những người muốn ủng hộ sự thành công của phụ nữ. Cuốn sách này còn dành cho những nhà lãnh đạo muốn xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ, đa dạng, hay những người có vợ, đối tác nữ, hay con gái… Xa hơn, cuốn sách dành cho những ai quan tâm đến phụ nữ, tương lai của phụ nữ trẻ, và giá trị của người phụ nữ mang lại cho doanh nghiệp, ngành nghề, cộng đồng và gia đình… khi họ lên tiếng và nổi bật trong vai trò người lãnh đạo mạnh mẽ, tự tin.
Thông điệp của cuốn sách này muốn nhấn mạnh việc phụ nữ cần phải ra khỏi cánh gà sân khấu nếu như họ muốn có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn với doanh nghiệp và thành công trong công việc và cuộc sống.
Hành trình của họ đến với tâm điểm đòi hỏi một tư duy thể hiện bản thân làm trọng tâm và khả năng giao tiếp một cách hiệu quả và truyền cảm hứng. Để có được thành công, còn cần đến sự ủng hộ của cấp trên, người hướng dẫn, nhà tài trợ.
Đối với phụ nữ ở mọi nấc thang sự nghiệp, và đối với các nhà quản lý, điều hành đã cam kết sẽ hỗ trợ và hướng dẫn nữ nhân viên trong cuộc hành hương để trở thành lãnh đạo, trở thành tâm điểm là những giải pháp thực tế, đại chúng, cho phép phụ nữ lên tiếng một cách tự tin, giành được sự tôn trọng và thăng tiến xứng đáng với những nỗ lực của họ, và bảo đảm họ sẽ đạt đến những vị trí cấp cao.
Sau cùng, cuốn sách nhắc tới những phẩm chất và mong muốn ẩn sâu trong mỗi người chúng ta. Quyền được lắng nghe. Chúng ta sinh ra đã có giọng nói – vì thế không có lý do gì ta phải cố gắng che giấu tiếng nói riêng khi gặp trở ngại. Cuốn sách này hoàn toàn khẳng định sức mạnh của việc ‘biến giọng nói thành vũ khí’.

PN