Các tuyển thủ Việt Nam bán áo quyên góp tặng Đà Nẵng chống dịch

rước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã bán áo đấu quyên góp được 300 triệu đồng tặng Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp khi Đà Nẵng cùng nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới. Nhằm chung sức giúp Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhóm cầu thủ Đức Chinh, Quang Hải, Tiến Dũng, Tiến Dụng và Văn Hậu đã chung tay ủng hộ số tiền lên đến 300 triệu đồng.

Đức Chinh và Tiến Dụng trao tiền hỗ trợ cho quận Liên Chiểu.

Sáng 12/8, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), cầu thủ Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng đã thay mặt nhóm tuyển thủ quốc gia và nhóm bạn bè trao tặng 300 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 cho thành phố Đà Nẵng. Cụ thể, 250 triệu đồng được ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Liên Chiểu, còn 50 triệu đồng còn lại gửi đến CLB Weekend quận Liên Chiểu cho công tác sản xuất máy sát khuẩn tự độngkhông chạm.

Chiếc áo đấu của Đoàn Văn Hậu được bán 100 triệu đồng.

Trước đó, Văn Hậu cũng đã bán đấu giá chiếc áo thi đấu của mình để quyên góp tiền. Chiếc áo đấu số 5 của Đoàn Văn Hậu có chữ ký của các đồng đội anh ở tuyển Việt Nam đã được một nữ doanh nhân mua với giá 100 triệu đồng trong lần trả giá duy nhất. Số tiền này cũng được Văn Hậu ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19.
Theo chia sẻ của đại diện UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu, đây là nghĩa cử cao đẹp của nhóm tuyển thủ quốc gia để tiếp sức cho các lực lượng hoàn thành nhiệm vụ. Qua đó hy vọng rằng hành động này sẽ lan toả để cộng đồng cùng chung tay hỗ trợ cho công tác chống dịch COVID-19 không chỉ ở Đà Nẵng và còn nhiều nơi khác.

Ngọc Minh