Ca sĩ "Nàng Men Chàng Bóng" tung MV

(Mask) – Nàng Men chàng Bóng là bộ phim chạm ngõ điện ảnh của đạo diễn Võ Tấn Bình (người từng được khán giả phim truyền hình mến mộ qua Hương phù sa, Mùa sen, Hoa dã quỳ, Thiên sứ lông bông…). Anh đã tận dụng sở trường riêng khi kể câu chuyện phim trên nền bối cảnh miền Tây sông nước – bối cảnh từng góp phần tạo nên tên tuổi anh.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt bộ phim đã nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều của độc giả bởi nội dung nói về giới tính thứ ba. Tuy nhiên, đây là bộ phim giải trí nên khán giả có thể thông cảm phần nào cho ekip làm phim. Sự xuất hiện của một số diễn viên kì cựu như Đức Tiến, Đinh Ngọc Diệp…cũng phần nào cứu rỗi nội dung bộ phim.

 

Thế nhưng ca khúc nhạc phim mang tên Tính yêu vô tư do đạo diễn Viết Thanh viết lời đã được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những lời văn và ngôn ngữ đơn giản, ca từ trong sáng, gần gũi, dễ nhớ và giai điệu vui nhộn, phần hoà âm phối khí lạ tai, sôi động phù hợp với tiêu chí của phim. Người trình bày ca khúc đó là 1 cô ca sĩ trẻ vừa bước đầu khởi động sự nghiệp solo: DN Thảo – cô ca sĩ trẻ sinh năm1991 được phát hiện từ Miss Teen 2009 và từng nhiều giải thưởng như : Giải nhất tuổi đời mênh mông miền Nam 2007. Giải nhì gala tuổi đời mênh mông miền Bắc 2007. HotVTeen 2009 . Giải nhất Chú ve con lần thứ 12. Top 100 cuộc thi Miss teen 2009 khu vực phía Nam , gương mặt và cái tên Thảo Teen đã khá quen thuộc với các bạn trẻ qua các cuộc thi Hot VTeen và MissTeen.

 

Để đánh dấu sự trở lại của mình, DN Thảo cũng vừa cho ra mắt 1 MV Tình yêu vô tư ”Nàng Men Chàng Bóng” OST. Với những cảnh quay vui tươi, trẻ trung, đây là MV đầy sắc màu phù hợp với tình huống kịch tính, phần kết hợp diễn xuất với những người bạn đến từ trường Văn Hóa Nghệ Thuật với lối diễn xuất tự nhiên vui nhộn như 1 lời cám ơn, chia sẻ mà DN Thảo muốn gửi đến ekip làm phim cũng như tất cả các bạn khán giả. Cô chia sẻ: “Thời gian ra mắt bộ phim Nàng Men Chàng Bóng mà Thảo là ca sĩ chính thể hiện ca khúc chủ đề, Thảo có đọc rất nhiều phản hồi trái chiều của các bạn và báo chí. Ca khúc và MV nhạc phim mà Thảo sắp ra mắt cũng là một câu chuyện nhỏ rất dễ thương về chuyện tình của 1 cô gái vô cùng mạnh mẽ ,cá tính vô tình gặp được một anh chàng với tính cách hoàn toàn trái ngược, có thể nói là “yểu điệu thục nữ”, nhưng chính sự khác biệt đó lại giúp cả hai gần nhau hơn và phá vỡ được lớp vỏ bọc về giới tính thật của chính mình mà trước đây  họ không nhận ra .Câu chuyện diễn ra một cáchtự nhiên với những tình huống hài hước , dễ thương đã gắn kết hai con người với hai cá tính khác biệt đến với nhau. Thông qua MV này Thảo cũng mong chính tình yêu trong sáng, chân thành sẽ giúp chúng ta nhận ra  tình yêu vô tư như  tựa đề bài hát đã nói. Khi thể hiện ca khúc Tình Yêu Vô Tư và quay MV, Thảo cũng cố gắng thể hiện đúng chất vô tư đáng yêu của nhân vật giống như chính tên ca khúc, để làm sao cho khán giả có thể cảm nhận sự hồn nhiên, trẻ trung của giới trẻ hiện nay và suy nghĩ thoáng hơn về chuyện giới tính”.

Lê Cát