Ca sĩ Lệ Quyên làm vedette cho BST của Vũ Thu Phương

Là một tín đồ ưa chuộng các thiết kế của Vũ Thu Phương từ lâu, sự xuất hiện của Lệ Quyên trong show diễn tối qua với vai trò vedette đã giúp nhà thiết kế thành Nam có một cái kết đẹp cho BST ‘Phượng Hoàng Việt’.

Tối qua (02/11), trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” của thương hiệu thời trang do cô sáng lập –  Phoenix_V.

Là một thương hiệu thời trang cao cấp với những kỹ thuật may đo thủ công đầy tinh xảo, Phoenix_V tiếp tục mang đến những tín đồ thời trang trong nước và quốc tế một giấc mộng đầy xa hoa, phù phiếm về một chuyến hành trình xa xỉ. Tiếp tục vận dụng thế mạnh là phương pháp đính kết 3D cầu kì, thêu hoa ruy băng và sử dụng những đường cut-out gợi cảm, BST “Phượng Hoàng Việt” với hơn 30 thiết kế sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp. Người phụ nữ của Phoenix_V sẽ luôn toát lên với phong thái quyền lực, quyến rũ một cách duyên dáng, là tâm điểm toả sáng trong mọi hoàn cảnh.

Xuyên suốt show diễn,  những bộ trang phục thời trang cao cấp mang đậm dấu ấn thị giác. Chu du trong thế giới sang trọng, với những giấc mông phù hoa mà “Phượng Hoàng Việt” mang lại, nữ ca sĩ Lệ Quyên bước ra với chiếc đầm độc đáo trong thần thái đẳng cấp của người mẫu vedette. Những bước chân nhẹ nhàng cùng thần thái sang trọng, ca sĩ Lệ Quyên ướm lên người thiết kế cầu kì, xa hoa của “Phượng Hoàng Việt” và dẫn dắt người xem đắm chìm trong chuyến hành trình đầy kiêu hãnh của những giấc mộng phù hoa.

Thành lập từ năm 2009, thương hiệu thời trang của Vũ Thu Phương đã có 2 cửa hàng tại TP HCM, Hà Nội, có mặt tại Campuchia, Ireland. Với  mong muốn mang đến một thương hiệu thời trang Việt có quy mô toàn cầu có thể cất cánh bay xa trong ngành thời trang quốc tế, Phoenix_V đã lên kế hoạch phát triển thị trường ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2018, sẽ khai trương thêm cửa hàng mới tại Anh, Úc. Năm 2019 sẽ khai trương cửa hàng tại Singapore, Nhật Bản và năm 2020 sẽ mở rộng thị trường lớn tại Mỹ và Pháp.

T.Nguyên