Ca sĩ Lan Anh làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Ca sĩ Lan Anh – gương mặt “quen thuộc” của dòng nhạc thính phòng sẽ tổ chức liveshow đầu tiên đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối ngày 3 và 4/11/2018.

Liveshow được dàn dựng gồm 4 phần với các màu sắc âm nhạc đa dạng: “nhạc đỏ”, nhạc tiền chiến và nhạc quốc tế. Trong đó, Lan Anh thể hiện những ca khúc đã gắn với tên tuổi của cô sẽ được làm mới lại như: “Bài ca hi vọng”, “Người lái đò trên sông Pô Cô”, “Cô gái vót chông”, “Tình ca”… Một số ca khúc trữ tình nổi tiếng cũng được lựa chọn lần này, đó là: “Hương xưa” (Cung Tiến), “Dư âm” (Nguyễn Văn Tý), “Yêu” (Văn Phụng), “Bóng chiều xưa” (Dương Thiệu Tước)…

Tham gia liveshow của ca sĩ Lan Anh có các khách mời là những ca sĩ tên tuổi và thân thiết với chị như: NSND Quang Thọ, NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Đăng Long, nhóm Dòng thời gian, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.
Với những khán giả mến mộ và yêu thích dòng nhạc thính phòng cũng như giọng hát của nữ ca sĩ Lan Anh thì hai đêm nhạc tối 3 và 4/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội của chị sẽ thực sự là chương trình khó có thể “bỏ qua”, nhất là khi sự kiện lại diễn ra vào những ngày cuối tuần.

Lan Hương