Ca sĩ Lâm Vũ đính hôn với Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015

Lễ đính hôn của Lâm Vũ với cô gái Việt kiều xinh đẹp khiến công chúng bất ngờ vì anh ít chia sẻ chuyện tình cảm của mình

Nam ca sĩ Lâm Vũ âm thầm tổ chức hôn lễ với bạn gái Huỳnh Tiên tại Cà Mau. Trong ngày vui trọng đại nhất cuộc đời, cả cô dâu và chú rể đều mặc trang phục truyền thống, in họa tiết rồng phượng.

Không ít khán giả bất ngờ trước thông tin này, bởi từ trước đến giờ Lâm Vũ chưa hề chia sẻ về chuyện tình yêu. Một năm trước, Lâm Vũ còn nói mình hài lòng với cuộc sống độc thân, không hề sốt ruột về chuyện hôn nhân, hài lòng với cuộc sống hiện tại, thu nhập ổn, công việc suôn sẻ và được rất nhiều khán giả yêu mến.

Được biết bạn gái của nam ca sĩ sinh năm 1984 tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015.

Jennifer Huỳnh Tiên.sở hữu một nét đẹp sắc sảo không hề thua kém bất cứ nữ nghệ sĩ nào của showbiz. Theo tiết lộ của một người bạn, Huỳnh Tiên và Lâm Vũ đã gặp nhau tại Las Vegas trong một bữa tiệc của một người bạn chung và cả hai đã hẹn hò một thời gian mới quyết định tiến đến hôn nhân.

Bạn gái giọng ca “Trái tim anh thuộc về em” chia sẻ: “Anh Lâm Vũ là người tâm lý, hiền lành, chăm sóc tôi chu đáo. Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi trải qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng đến bến bờ hạnh phúc.”

Lâm Vũ nổi tiếng từ đầu những năm 2000. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như: Về đâu em hỡi, Trái tim anh thộc về em, Điều anh không ngờ, Hãy tin vào tình yêu của anh,...

Sau đính hôn, Lâm Vũ đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, Lâm Vũ sẽ cho ra mắt sản phẩm mới trong thời gian tới. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 năm nay.

Lê Quang Thanh Tâm