Ca sĩ Hồ Lệ Thu tung bộ ảnh bikini nóng bỏng

‘Đốt mắt’ người nhìn với bộ ảnh cực sexy của ca sĩ Hồ Lệ Thu.

Mới 1 tháng trước đây, cô bất chợt dịu dàng quý phái trong hình ảnh những chiếc áo dài thướt tha sang trọng. Rồi sau đó cô lại tươi trẻ xì tin như thiếu nữ đôi mươi trong bộ tóc ngắn xinh xắn, cắt phăng đi mái tóc dài quyến rũ đã theo cô hơn 20 năm.

Ngoài đời gặp thì Hồ Lệ Thu lại xuất hiện trong những bộ váy elegant trang nhã. Cứ mỗi khía cạnh cuộc sống Hồ Lệ Thu lại làm cho người đối diện đi hết từ ngạc nhiên này đến những ngạc nhiên khác đầy thú vị. Hồ Lệ Thu nở nụ cười tươi rói thân thiện và đầy năng lượng chia sẻ: ‘Dạo gần đây Thu học hỏi được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống từ những bài giảng ý nghĩa của Phật pháp, đến những kinh nghiệm sống thực tế của các anh chị bạn bè. Sống lạc quan, sống thật sống đẹp, sống khỏe, sống đầy năng lượng. Luôn tạo cho mình 1 năng lượng tốt để truyền năng lượng đến những người bên cạnh,  sống và sẻ chia’. 

Khoe thân hình nuột nà trong bộ ảnh bikini được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản, Hồ Lệ Thu một lần nữa chứng tỏ bản thân đang tràn đầy năng lượng và sẽ tiếp tục với hành trình đang đi bằng tâm thế vững vàng và bản lĩnh nhất.

Từ sau khi hoàn tất MV Còn trách nhau làm gì người đẹp lại tiếp tục “xắn tay” chuẩn bị cho Live Show kỷ niệm 28 năm “sống chết” với nghệ thuật của mình, sẽ diễn ra vào cuối năm nay vào ngày 19/10/2019. Song song với nghệ thuật, cô lại tất bật tập trung cho 1 công việc mới là trở thành Ceo của công ty Olala’Be International.

LQTT