Ca sĩ Đoàn Tuấn chính thức tung Single mới “Làm sao để yêu thương quay về”

Vào ngày 3/3, chàng ca sĩ hotboy Đoàn Tuấn bất ngờ tung single mới mang tên “Làm sao để yêu thương quay về”. Đây là dự án âm nhạc mà ca sĩ Đoàn Tuấn dành nhiều tâm huyết thực hiện trong suốt thời gian qua.

Chỉ sau vài giờ giới thiệu đến đông đảo khán giả, ca khúc Làm sao để yêu thương quay về của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Tuấn đã gây xôn xao mạng xã hội và trở thành bản hit được quan tâm nhiều nhất.

Làm sao để yêu thương quay về như một sự đồng cảm sâu sắc của ca sĩ Đoàn Tuấn với những người  không hạnh phúc trong chuyện tình yêu và anh cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những lần từng rung động trước tình yêu.

Với single mới nhất, Ca sĩ Đoàn Tuấn tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát da diết, sâu lắng. Bên cạnh bản audio đầy cảm xúc, Ca sĩ Tuấn Đoàn còn gây bất ngờ  với khán giả với một hình ảnh nam tính, lịch lãm và mang phong cách đầy hấp dẫn, cuốn hút nhưng vẫn chất chứa nhiều nỗi niềm.

Single Làm sao để yêu thương quay về là một bài hát có ca từ đẹp, được ekip đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc. Sau khi trình làng, ca sĩ Đoàn Tuấn sẽ thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí bên cạnh các show ca nhạc… Anh cũng bật mí sẽ quay MV cho Single Làm sao để yêu thương quay về gửi đến khán giả và người hâm mộ.
Đoàn Tuấn là khách mời xuất hiện trong gameshow Giọng ải giọng ai, nam ca sĩ lập tức trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội vì sở hữu vẻ đẹp như nam thần Hàn Quốc. Hiện ca sĩ Đoàn Tuấn vừa kí hợp đồng làm gương mặt đại diện cho một hãng thời trang và nước hoa trong nước. Kế hoạch sắp tới, anh sẽ hợp tác với các nhạc sĩ có tên tuổi tại Việt Nam như: Nguyễn Hoài Anh, nhạc sỹ trẻ Hoàng Luân…. Bên cạnh đó anh sẽ có những kế hoạch âm nhạc nghiêm túc gửi đến độc giả và người hâm mộ. Sau khi tung Single, vào đầu tháng 4, Đoàn Tuấn sẽ trình làng MV ra mắt báo giới.
Minh Huy

Photo: Chu Dũng