Cận cảnh nét đẹp ngày càng mặn mà của Mai Phương Thúy

Những short hình được ghi lại ngẫu hứng trong một quán cafe ở Hà Nội.


Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Thời điểm đoạt vương miện, cô bị chê có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thúy đã nỗ lực thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang.

12 năm sau khi đăng quang, Mai Phương Thúy ngày càng đẹp mặn mà, gợi cảm. Ở tuổi 30, người đẹp biết cách chăm chút bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Tham gia showbiz một thời gian ngắn, Mai Phương Thúy quyết định rời xa ánh hào quang để trở lại cuộc sống của một người bình thường. Và cô bắt đầu thực hiện điều đó từ năm 2014.

Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng và chưa bao giờ thích sự nổi tiếng cũng như hình ảnh một hoa hậu hoàn hảo, vì biết bản thân luôn nhiều tì vết.

Mai Phương Thúy cho biết cô đã học được rất nhiều về ngoại giao, làm hình ảnh…và cũng trưởng thành qua những năm tháng hoạt động showbiz. Tuy nhiên, việc chỉ là một hoa hậu, không có nghề nghiệp cụ thể cũng như các sản phẩm để lên báo khiến Mai Phương Thúy cảm thấy không nên xuất hiện quá nhiều và lo sợ sẽ làm phụ lòng những người đã ủng hộ mình.

Hiện tại, người đẹp làm kinh doanh là chủ yếu, thi thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện, event.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành Đạt, stylist Tân Đà lạt, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và làm tóc Võ Cường.