Cảnh hôn lãng mạn giữa Trung Quân và Denis đã có “phiên bản” dài hơn

MV “Tự Tâm” hiện đang thật sự tạo ra một cơn bão “càn quét” mọi nơi nó đi qua.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV “Tự Tâm” đã leo lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam và tiếp tục lan tỏa sức nóng của mình ra khỏi biên giới khi “xâm lấn” loạt MXH của rất nhiều nước trên thế giới.

Đã lâu lắm rồi kể từ khi Sơn Tùng M-TP ra mắt “Hãy Trao Cho Anh”, khán giả mới thấy một sản phẩm âm nhạc của Việt Nam tạo được hiệu ứng quốc tế mạnh mẽ lớn đến vậy. Chỉ trong một thời gian ngắn, “tiếng lành” về một MV đậm chất nghệ thuật có kịch bản sáng tạo và phần âm nhạc đậm nét văn hóa Việt Nam đã “đồn xa” tới nhiều khán giả ở Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thổ Nhỉ Kỳ, Brazil, đặc biệt là tại hai quốc gia Myanmar và Trung Quốc.

Ở quốc gia tỷ dân, từ khóa “Tự Tâm” đã trở thành hot search trên Weibo với hàng chục ngàn lượt yêu thích, bình luận, thậm chí các khán giả tại đây còn tự làm sub tiếng Trung cho MV. Đặc biệt, MV “Tự Tâm” hiện tại đã đạt trên #1 trên Bilibili (Một nền tảng chia sẻ video được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng), lọt Top 16 của Tuần và Top 100 Video hot nhất của tháng.

Không chỉ ở Việt Nam mà người xem ở bất kì đâu dường như đều bất ngờ với câu chuyện tình đam mỹ có cú plot twist như điện ảnh này. Như một cư dân mạng tại Trung Quốc miêu tả MV của Nguyễn Trần Trung Quân: “Toàn bộ kịch bản, MV thật sự đỉnh tới mức không thể dùng ngôn ngữ để miêu tả”.

Trong khi đó, cộng đồng fan Trung Quân và Denis Đặng ở Myanmar ngày một tăng lên và liên tục tương tác trên Facebook, IG cá nhân của cả hai. Họ cho biết cặp đôi “Vua –Bạch Liên” đang rất nổi tiếng ở nước họ và mong chờ sẽ có dịp được gặp tại Myanmar. Điều này khiến Trung Quân và ê-kíp không khỏi bất ngờ và phải nhanh chóng bắt tay ngay vào làm sub tiếng Myanmar như một món quà dành tặng các fan nước này.

Với những chi tiết về văn hóa Việt Nam hay giai điệu pha nhạc cụ cổ truyền dân tộc , MV “Tự Tâm” không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình đam mỹ mà nó còn đang là chiếc cầu nối để Trung Quân và ê-kíp tiếp tục cùng những nghệ sĩ Việt mang âm nhạc nước nhà ra biển lớn.

Để đáp lại tình cảm của các fan không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nơi trên thế giới, Nguyễn Trần Trung Quân mới đây vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường phân đoạn hôn giữa hồ sen đầy lãng mạn giữa vị vua và Bạch Liên.

Nếu trong MV, khán giả đã từng “mất máu” vì cả hai vào vai quá ngọt, thể hiện cảnh hôn hoàn toàn tự nhiên thì trong hậu trường mọi thứ còn đặc biệt hơn. Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã bỏ qua thoáng ngại ngùng ban đầu và “lao vào nhau” theo lời đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Mọi thứ hoàn hảo đến mức khiến ê-kíp quay có mặt tại đó từ cảm giác thích thú, hú hét ban đầu đã chuyển qua xúc động khi bị nhập tâm vào câu chuyện tình của nhà vua và Bạch Liên. Không cần hiệu ứng hình ảnh cầu kì, nụ hôn của cả hai đã thật sự chạm tới trái tim mọi người dù chỉ là cảnh quay hậu trường.

“Tự Tâm” là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng -–Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

Đặc biệt phần âm nhạc và hình ảnh của sản phẩm lần này của Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không khỏi choáng ngợp vì quá hoành tráng như một bộ phim điện ảnh “mini”. Nam ca sĩ đã thật sự không làm khán giả thất vọng sau khoảng thời gian dài chờ đợi với một phong cách làm MV không lẫn vào đâu được: Độc đáo, cảm xúc và rất “Nguyễn Trần Trung Quân”

Thanh Thanh