BTC sân Hàng Đẫy xin phép cho khán giả vào sân

Trước trận bán kết Cup quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM, BTC sân Hàng Đẫy đang xin phép UBND TP Hà Nội cho khán giả vào sân theo dõi trận đấu này.

Do tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đã bước sang ngày thứ 12 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, vì vậy CLB Hà Nội chủ nhà sân Hàng Đẫy ở bán kết Cúp quốc gia vừa có công văn gửi UBND TP Hà Nội xin phép cho lượng khán giả nhất định vào sân cổ vũ trận đấu.

BTC sân Hàng Đẫy (Hà Nội) đang xin phép UBND TP Hà Nội cho phép khán giả vào sân xem trận đấu Cup Quốc gia diễn ra ngày 16/9.

Theo lịch thi đấu, trận bán kết Cup quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM sẽ diễn ra lúc 19h15, ngày 16/9 trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Trận đấu này xứng đáng được đánh giá là trận “Siêu kinh điển” của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Vì thế, trận đấu này nhận được sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông và đặc biệt là người hâm mộ muốn đến sân Hàng Đẫy theo dõi, cổ vũ.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo Trưởng ban điều hành giải Nguyễn Trọng Hoài, cho biết cùng với Than Quảng Ninh, hiện CLB Hà Nội cũng đang chờ ý kiến chính thức của TP Hà Nội và UBND tỉnh Quảng Ninh. Hi vọng chính quyền địa phương sẽ cho phép khán giả vào cổ vũ hai trận đấu hấp dẫn này.
Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, ban tổ chức các trận đấu cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra y tế như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho những người đến sân.
Trước đó, để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia giải đấu, VPF đã yêu cầu các CLB tham gia Cúp Quốc gia 2020 phải xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện kể từ vòng tứ kết 12/9. Được biết, toàn bộ mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính.

Hoàng Vinh