BST với phong cách đột phá dành cho phái mạnh

Được mệnh danh là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực “All for man” – thời trang dành cho mọi đàn ông, Biluxury đã mang đến cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 BST “Sauvage”. BST cũng là lời tuyên ngôn, cuộc cách mạng về khát khao đột phá phong cách của đàn ông cũng như của thương hiệu.

Đúng như tên gọi, BST như một làn sóng mới thổi bùng lên sự tự do, phóng khoáng, muốn bứt phá giới hạn của chính mình. Chất liệu lông kết hợp với tone màu nóng như đỏ, vàng, cùng họa tiết phối mảng ngẫu hứng cho thấy sự đa dạng về phong cách cũng như nguồn cảm hứng không giới hạn của Biluxury dành cho thời trang nam. Các thiết kế mang tới cho phái mạnh Việt một hình ảnh trẻ trung, năng động, hiện đại mà  lịch sự, sang trọng.

Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập ấn tượng nhất trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.