BST váy cưới Love Garden của Nguyễn Minh Công

Hội cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2018 đã mang đến những show diễn thời trang hấp dẫn và đẳng cấp, đón đầu xu hướng cưới “hot” trong năm. Trong đó, BST váy cưới Love Garden đến từ nhà thiết kế trẻ tài năng Nguyễn Minh Công được ưu ái dành cho vị trí show diễn bế mạc.

Nguyễn Minh Công tốt nghiệp thủ khoa Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng năm 2017 và nhanh chóng gây tiếng vang trong làng thời trang Việt. Anh từng lọt vào top 5 Project runway VietNam 2014, á quân Emeging designer 2016 và là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất Việt Nam thiết kế quốc phục liên tiếp 2 năm cho hoa hậu Trái đất (2016 và 2017).

Đến với triển lãm cưới, Nguyễn Minh Công chọn cho mình phong cách thiết kế trẻ trung, ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính. Anh đã đưa những xúc cảm tinh tế về hạnh phúc vào chính BST váy cưới lần này. Love Garden là câu chuyện đặc biệt, được viết bằng những cung bậc cảm xúc kỳ diệu của thời trang. Hạnh phúc trong Love Garden là cả một hành trình, là những cánh thư gửi trao, là bản tình ca dịu dàng, là những đóa hoa rực rỡ làm trái tim người xem không khỏi khẽ khàng xao xuyến.

TT

Ảnh: Đại Ngô Studio, TuArt Wedding