BST Áo Việt của Vũ Đặng tỏa sáng trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam 29

Lần đầu tham gia Duyên dáng Việt Nam, NTK trẻ Vũ Đang mang đến bộ sưu tập áo dài mang đậm hơi thở của mùa xuân.

Tối 24/12 tại quảng trường Lâm Viên, Tp Đà Lạt đã diễn ra chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng tham dự.

Trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam,  lần đầu tiên các nhà thiết kế trẻ có cơ hội được giới thiệu những BST đặc sắc của mình đến công chúng.  NTK trẻ Vũ Đặng đã giới thiệu BST áo dài mang tên Áo Việt. Anh và ekip của mình đã dành rất nhiều công sức và tâm huyết cho BST lần này với mong muốn mang lại màu sắc tươi mới, trẻ trung cho tà áo dài Việt.

Với BST lần này, NTK Vũ Đặng lấy cảm hứng từ chiếc áo dài truyền thống cùng với hơi thở mùa xuân của cỏ cây, hoa lá, chim muông nhằm tạo nên một bức tranh mang màu sắc lễ hội. Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu chính là bố, gấm, ren kết hợp với kỹ thuật đính kết ngọc trai hoặc thêu thủ công tôn lên vẻ đẹp kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ, yêu kiều của người phụ nữ Việt Nam. 30 bộ áo dài được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như Khánh Ngân, Ninh Hoàng Ngân, Phan Thu Quyên, Lê Thu An, Khánh Phương, Hải Yến, Kim Nguyên…

Nhà thiết kế Vũ Đặng – hiện là một trong những thành viên của MTV Designer Fashion Group – Hiệp hội những nhà thiết kế trẻ, Vũ Đặng từng tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như Lao Fashion Week, Westen Canada Fashion Week, Người mẫu hình thể Việt Nam 2017… nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam. “ Duyên Dáng Việt Nam tổ chức lần đầu tiên là năm tôi 3 tuổi. Với tôi, chương trình này vừa “lâu đời” vừa thân quen”, NTK chia sẻ. Chính vì vậy, anh tỏ ra rất hứng khởi và dành rất nhiều tâm huyết cho bộ sưu tập lần này.

M.Lê