Thiết kế của Devon Nguyễn ‘phủ sóng’ đường phố Paris

Tại show Dior diễn ra vào ngày 03/3 ở Musée Rodin, Paris, những bộ cánh hot nhất của Devon Nguyễn được các fashionista ưa chuộng.

Streetstyle là một món ăn tinh thần không thể thiếu của Paris Fashion Week. Ngoài sân chơi trên các sàn catwalk thì mỗi góc phố Paris cũng là một đấu trường sắc đẹp. Tại đây, các thiết kế của các nhà mốt được thể hiện một cách sống động đời thật nhất.

Trước khi show diễn chính thức diễn ra, những thiết kế trong BST Wanderlust của Devon Nguyễn đã được đón chào rất nồng nhiệt tại Paris Fashion Week. Tại show Dior diễn ra vào ngày 03/3 ở Musée Rodin,  những bộ cánh hot nhất của Devon Nguyễn được các fashionista ưa chuộng.

Chuyên gia thời trang,  Fashionista Thythu trong một thiết kế của Devon Nguyễn


NTK Devon Nguyễn mặc một thiết kế của mình trong BST mới


Á quân Top New Face Isaline Souillard lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia đường phố trong một thiết kế được trình diễn vào ngày 04/3 của NTK Devon Nguyễn. Isaline Souillard cũng sẽ góp mặt trong show diễn của Devon vào ngày hôm sau.

Isaline Souillard đạt danh hiệu Á quân của Top New Face năm 2016 do Vogue France tổ chức. Cô là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Rouen, miền Bắc nước Pháp. Isaline cao 1.78cm và có số đo hình thể chạm mức zero hoàn hảo mà mọi người mẫu quốc tế đều mơ ước để lọt vào mắt xanh của các nhà mốt đình đám tại Paris Fashion Week. Hiện tại Isaline đang chuyên tâm cho việc học, nhưng đam mê với nghề người mẫu và danh hiệu vừa đạt được giúp cô bước những bước vững chãi hơn trên con đường hoạt động thời trang.


Một fashionista rất thần thái trong thiết kế của Devon Nguyễn

Góp mặt tại PFW mùa này (diễn ra từ 28/3/2017 và kết thúc ngày 7/4/2017), Devon Nguyen là nhà thiết kế ready-to-wear Việt Nam đầu tiên sánh vai cùng các thương hiệu trên thế giới trong tuần lễ thời trang tại Paris. Vốn là một thương hiệu được thành lập ở London, thiết kế của Devon mang hơi hướng văn hoá và phong cách của người London. Chính sự áp dụng khoéo léo giữa dòng thời trang couture vào dòng thời trang ứng dụng cũng như sự kết hợp hài hoà của kĩ thuật thêu thủ công và những hình hoạ hiện đại đã giúp Devon Nguyễn lọt vào mắt xanh của hội đồng thời trang Oxford.

Với bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những chuyến đi, BST Wanderlust của Devon Nguyễn mang đến những thiết kế sử dụng kỹ thuật đính hạt và thêu tay của Việt Nam đến sàn diễn Paris Fashion Week. Show diễn của Devon Nguyễn diễn ra tại Hotel d’Evreux, Place Vendôme, Paris vào ngày 04/3/2017.

Na An
Photo: Anh Huy Phạm