Bộ phim thứ 37 của loạt phim về Doraemon sẽ ra rạp cuối tháng 5

Được nhắc đến là một trong những hình ảnh gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ độc giả, chú mèo máy Doraemon trong phim Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi – phiên bản điện ảnh của bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng khắp thế giới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/5 tới.


Bộ phim là chuyến hành trình thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn quen thuộc (Shizuka, Suneo và Jaian) đến vùng Nam Cực  – xuất xứ của chiếc nhẫn kỳ lạ bị chôn vùi sau lớp băng. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.

Sử dụng bảo bối “Chiếc thắt lưng vượt thời gian”, những người bạn đã trở về thời điểm cách đây 100,000 năm.Tại đây, họ đã gặp được cô bạn Kala và vị Giáo sư Hyakkoi – những con người cũng đang truy tìm bí ẩn xung quanh chiếc nhẫn.

Xuyên suốt cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nhóm bạn sẽ cùng nhau trải qua những thử thách khó khăn với sự trợ giúp từ những món bảo bối thần kỳ của chú mèo ú đáng yêu. Và đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của chú voi PaoPao từng xuất hiện trong phiên bản hoạt hình năm 2009.

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi là phiên bản điện ảnh thứ 37 của series Doraemon. Chủ đề chính trong phần phim lần này là “Tình bạn này,100.000 năm sau vẫn sẽ không đóng băng.”

Phim khởi chiếu từ ngày 26.5.2017 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng. Đây sẽ là món quà điện ảnh dành cho gia đình và các bé thiếu nhivào mùa lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay.

H.L