Bộ ảnh "sốc" nhất của "bộ tứ quyền lực" Vietnam's Next Top Model

(Mask) – Trong các mùa “Vietnam’s Next Top Model”, đây có lẽ là bộ ảnh “sốc” nhất, nổi loạn nhất của những người “cầm cân nảy mực”.

Đây có lẽ là bộ hình nổi loạn và sốc nhất của bộ tứ quyền lực trong các mùa ‘Vietnam’s Next Top Model”

Sau 3 vòng sơ tuyển để tìm kiếm ra những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào nhà chung thành công rực rỡ,Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với thông điệp gây sốt “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”mới đây đã khiến các khán giả yêu mến chương trình “đứng ngồi không yên” khi tung ra bộ hình mới nhất của dàn giám khảo.

Trong bộ hình chính thức cho “Vietnam’s Next Top Model” mùa 7 theo concept punk rock được lên ý tưởng bởi chính giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, “bộ tứ quyền lực”đã chịu “phá bỏ mọi giới hạn” của mình khi mang đếnhình ảnh phá cách và quái dị nhất từ trước đến giờ.

Với cách đánhmôi màu tím đậm đang hot hiện nay, kiểu tóc đánh rối phồng xen kẽ những light tóc màu sắc, cùng những chiếc khuyên và piercing đính trên gương mặt mỗi ban giám khảo để tăng tính punk rock của bộ hình.Có thể nói, đây là những tạo hình ấn tượng nhất mà người hâm mộ “Vietnam’s Next Top Model” từng thấy ở chính những tên tuổi cầm cân nảy mực của chương trình.

Siêu mẫu Thanh Hằngvốn quen thuộcvới hình ảnh thanh lịch, mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính, nay cũng chịu chuyển mình trong tạo hình của một vị nữ thần quyền lực. Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng – hai “chiến binh” thầm lặng sau những bộ hình làm nức lòng giới thời trang, những gương mặt hiếm khi xuất hiện trên mặt báo nhưng luôn chiếm giữ vị trí chủ lực của cả một ekip chụp hình, bây giờ lại trở thành những gương mặt mẫu ngồi trước ống kính, lắng nghe những chỉ đạo tạo dáng của mọi người để ra được một phong cách thống nhất.

Với nhà thiết kế Lý Quí Khánh, anh đã từng chia sẻ: “Không có một quy tắc nào các bạn không thể phá vỡ khi các bạn có đủ đam mê, vì quy tắc là vô hình”cũng đã rất hào hứng với việc chụp bộ hình này. Lý Quí Khánh thậm chí còn đề xuất được đội mái tóc giả màu hồng để trông thật sự khác biệt hẳn với hình ảnh “soái ca” mà mọi người luôn nhìn về anh.

Cầm những cây búa trên tay, xung quanh là ma nơ canh với thân hình 10 cô như 1, “bộ tứ quyền lực” sẽ chính thức bước vào giai đoạn đập tan khuôn mẫu, phá bỏ giới hạn về số đo hình thể, về đường cong mĩ miềuđể xây dựng lại cho mỗi cô manocanh bản sắc của riêng mình. Đó cũng chính là thông điệp mà”Vietnam’s Next Top Model” mùa 7 cũng như ban giám khảo muốn truyền tải đến cho các thí sinh sắp tới sẽ bước vào ngôi nhà chung: “Hãy biết vượt quarào cản của chính mình, hãy khẳng định bản thân bằngthế mạnh riêng, vì tiêu chí cuộc thi năm nay đã mở rộng với tất cả mọi đối tượng, và các thí sinh được chọn vào nhà chung đều đa dạng và khác biệt”.

Chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2016” dự kiến được phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2016.

Giám khảo Lý Quí Khánh còn yêu cầu được đội mái tóc giả màu hồng để trông thực sự khác biệt so với hình ảnh của anh trước kia

Nữ giám khảo Thanh Hằng không còn thanh lịch, sành điệu, thay vào đó đầy nổi loạn, cá tính

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh

Bộ hình này là ý tưởng sáng tạo của giám khảo Hà Đỗ

Một bộ tứ quyền lực đầy khác lạ trong bộ ảnh mới

T.H

Creative Director: Hà Đỗ

Photo:Trí Nghĩa

Make up & Hair:Tùng Châu, Thủy Vũ, Đức Trần

Stylist:Fifi Hoàng, Hà Nguyễn

Trang phục:Frederick Lee, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Quang Nhật, Huy Song

Phụ kiện:Hermes, Christian Louboutin, The Little Owl