Bán kết X-Factor 2016: Thí sinh được Thu Phương, Hà Trần ra tay "tiếp sức"

(Mask) – Ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Trần Thu Hà, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung sẽ là những khách mời đặc biệt kết hợp với các thí sinh X-factor: Nhân tố bí ẩn trong đêm thi bán kết sắp tới.

Ca sĩ Thu Phương sẽ góp mặt trong đêm bán kết X-Factor qua màn song ca với thí sinh Trần Minh Như

Tối chủ nhật tuần này (14/8) sẽ diễn ra đêm thi bán kết của chương trình X-Factor:Nhân tố bí ẩn 2016với sự tranh tài của 4 “chiến binh” xuất sắc nhất của 4 huấn luyện viên quyền lực.

Top 4 xuất sắc nhất đó là: Trương Kiều Diễm – team ca sĩ Thanh Lam, Trần Minh Như – team giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Đặng Tuấn Phương – team Tùng Dương và nhóm SGirl – team nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Họ sẽ cùng nhau bước vào trận chiến vô cùng gay go và nghẹt thở trước khi đến với chặng đua cuối cùng để tìm ra gương mặt đoạt giải Quán quân củaX-Factormùa thứ 2.

Ở đêm bán kết, mỗi thí sinh ngoài việc trình diễn đơn ca 1 ca khúc dự thi thì họ còn phải kết hợp với một vị khách mời đặc biệt.

Hà Trần kết hợp với“hoàng tử buồn” Đặng Tuấn Phương

Cụ thể,“hoàng tử buồn” Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm “Đêm cô đơn”(Trung Kiên), Trần Minh Như sẽ hòa giọng cùng nữ ca sĩ Thu Phương qua mashup hai ca khúc “Sống như những đóa hoa”và “Chính mình”(Tạ Quang Thắng & Hoài Lâm), Trương Kiều Diễm sẽ hòa giọng hát cùng với ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung qua bài hát “Imagine”(John Lennon) đầy mạnh mẽ, quán quânNhân tố bí ẩnmùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc cùng với nhóm SGirl sẽ khấy động không khí với bản Rock “Tâm hồn của đá”(Trần Lập).

Điều thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng và thăng hoa. Tuy nhiên, các thí sinh cũng chia sẻ họ khá áp lực bởi lần đầu tiên được song ca với những ca sĩ nổi tiếng – những người đã có chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả.

Một điều đặc biệt trong đêm bán kết là chương trình sẽ công bố 1 thí sinh trong số các thí sinh bị loại có bình chọn cao nhất sẽ có có hội quay trở lại trong đêm chung kết.

Hiện tại, các thí sinh đều có cơ hội quay trở lại ngang nhau vì đangbám sát số lượng bình chọn trên mạng xã hội. Liệu rằng gương mặt nào sẽ nhận được sự may mắn để bước tiếp đến đêm thi cuối cùng trên chặng đua nước rút?

Bán kết sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ, chủ nhật, ngày 14/9/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Quán quân mùa đầu tiên Giang Hồng Ngọc sẽ xuất hiện trong đêm bán kết X-Factor 2016

T.H