Bán kết X- Factor 2016: Bất ngờ khi không có thí sinh bị loại

(Mask) – Đêm bán kết X-Factor đã mang đến một kết quả đầy ngạc nhiên – top 4 thí sinh đều có quyền tranh giải quán quân.

Đêm nay, vòng Bán kết củaX-Factor – Nhân tố bỉ ẩn đã diễn ra với cuộc đối đầu của top 4 gồm: Minh Như, Kiều Diễm, Tuấn Phương và nhóm S Girls. Các thí sinh trình diễn hai ca khúc.

Trong đó, phần kết hợp với các ca sĩ như Thu Phương, Trần Thu Hà, Giang Hồng Ngọc và Hoàng Hiệp là đáng mong chờ nhất.

S Girls mở màn đêm Bán kết với ca khúc Quán quen sôi động và cá tính. 5 cô gái với những bộ cánh đầy màu sắc và thời thượng đã hâm nóng sân khấu X-Factor ngay từ những giây đầu tiên.

Giọng ca tài năng Minh Như với ca khúc Je T’aime. Trong những bông tuyết trắng, cùng sự hỗ trợ của dàn hợp ca, khán giả như lặng đi trong từng câu hát đầy tình cảm của cô bé này.

Trương Kiều Diễm quyến rũ và gợi cảm, phiêu hết mình với từng câu hát. Người em mãi yêu cùng với sự hỗ trợ saxophone, terno sax, trumpet, trompone của các nghệ sĩ Xuân Hiếu, Huy Thịnh, Hồng Quân và Tiến Dũng.

Tuấn Phương mang đến sân khấu đêm Bán Kết tiếp tục một là một ca khúc nhiều cảm xúc và gây xúc động mạnh mẽ – Cho con được thay cha.

Mở đầu cho phần thi thứ hai là sự kết hợp giữaS Girls và Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc với ca khúc Tâm hồn của đá. HLV Tùng Dương cảm thấy tiết mục thứ 2 thì 5 cô gái do tập trung diễn nhiều hơn nên đã phần nào hạn chế mất sự sâu sắc có từ bài hát.

Sự kết hợp được trông đợi nhất trong đêm Bán kết tối nay là sự kết hợp của Minh Như và ca sĩ Thu Phương qua liên khúcChính mình – Sống như những đóa hoa.

Kiều Diễm và ca sĩ Hoàng Hiệp cùng nhau thể hiện ca khúc nổi tiếng Imagine của John Lennon. HLV Dương Khắc Linh đều cảm thấy hài lòng với 2 tiết mục của cô nàng.

Tuấn Phương và Diva Trần Thu Hà sẽ gửi tới tiết mục cuối cùng của đêm Bán kết X-Factor – ca khúc Đêm cô đơn của nhạc sĩ Trung Kiên. Một sự kết hợp tuyệt với giữa hai giọng ca đầy cảm xúc, hai thế hệ với những trải nghiệm khác biệt nhưng hòa quyện và chinh phục người nghe ngay từ những câu hát đầu tiên.Tùng Dương cảm thấy Tuấn Phương đã rất bản lĩnh trên sân khấu khi đứng chung với chị Trần Thu Hà.

Linh San

ảnh: Windy